TVL của Flamingo (FLM) tăng khi các giải pháp gas Ethereum vẫn khó nắm bắt

Việc canh tác lợi nhuận đã trở nên phổ biến trong năm qua cùng với sự gia tăng của tài chính phi tập trung, nhưng gần đây khả năng kiếm được lợi nhuận tốt đã bị hạn chế bởi chi phí giao dịch cao trên mạng Ethereum (ETH).

Do đó, những người canh tác năng suất đã bắt đầu khám phá các tùy chọn bên ngoài mạng Ethereum để có nhiều cơ hội dễ tiếp cận hơn trong môi trường phí thấp.

Một tùy chọn đã cho thấy sự tăng trưởng ổn định về thanh khoản kể từ khi ra mắt là Flamingo Finance (FLM), một nền tảng DeFi dựa trên blockchain Neo (NEO) và giao thức tương tác Poly Network.

Khối lượng 24 giờ và tổng thanh khoản của Flamingo Finance. Theo Flamingo Finance

Flamingo đặt mục tiêu trở thành một nền tảng DeFi đầy đủ dịch vụ và giao thức hiện có cổng tài sản đa blockchain (wrapper), nhóm thanh khoản trên blockchain (hoán đổi), kho tài sản blockchain, nền tảng giao dịch hợp đồng vĩnh viễn (perp) và tổ chức quản trị phi tập trung (DAO).

Cổng tài sản đa blockchain hiện có khả năng gói các mã thông báo ERC-20 bao gồm Ether được bọc (WETH) và Bitcoin được bọc (WBTC), cũng như mã thông báo dựa trên Ontology (ONT).

Tương tác với giao thức được thực hiện bằng cách sử dụng tiện ích mở rộng trình duyệt ví NeoLine hoặc O3 cho các token Neo, tiện ích mở rộng trình duyệt ví Cyano cho các tài sản dựa trên Ontology và tiện ích mở rộng trình duyệt MetaMask cho các giao dịch yêu cầu mạng Ethereum.

Mặc dù nền tảng này không thực sự là đối thủ của Etheruem, nhưng mức phí thấp đã và đang thu hút người dùng, thể hiện qua TVL đang tăng lên. Khi tất cả tài sản thế chấp đã được wrapped và gửi vào blockchain Neo. Tất cả các giao dịch trên giao thức Flamingo có chi phí cố định là 0,011 GAS và có một tùy chọn để lựa chọn một giao dịch vô cảm nếu người dùng sẵn sàng đợi giao dịch lâu hơn một chú để xử lý giao dịch.

Lợi suất cạnh tranh thúc đẩy thanh khoản

Khi Flamingo ra mắt ban đầu, nó cung cấp stake đơn giản và lợi suất cao để thu hút lượng thanh khoản ban đầu giúp thiết lập hệ sinh thái. Kể từ đó, nó đã chuyển sang cung cấp cơ hội lợi nhuận cho các nhà cung cấp nhóm thanh khoản, đặc biệt là trên các nhóm có nhu cầu thanh khoản lớn hơn.

Tỷ lệ stake nhóm thanh khoản trên Flamingo Finance. Nguồn: Flamingo Finance

Như đã thấy trong hình trên, tất cả các nhóm đều được ghép nối với Neo và phần thưởng được thanh toán bằng token FLM.

Theo nguồn cấp dữ liệu Twitter của Flamingo, giao thức hiện đang chuẩn bị cho việc phát hành Neo 3.0, bắt đầu ra mắt Testnet vào ngày 25/3. Sau khi được triển khai đầy đủ, Neo 3.0 có thể thấy hoạt động gia tăng trên mạng và làm tăng giá trị cho FLM, khi nó là cặp cơ sở cho tất cả các nhóm thanh khoản.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard