Volmex Finance kết thúc vòng gọi vốn với nhiều VC hàng đầu

Nhiều gã khổng lồ trong đầu tư mạo hiểm đã hoàn thành vòng tài trợ cho giao thức phái sinh và nhiều biến động dựa trên Etherem, Volmex Finance.

Theo một thông báo ngày 17/3 từ Volmex Labs, vòng tài trợ được đóng góp bởi một số công ty đầu tư mạo hiểm tài chính phi tập trung hàng đầu bao gồm Alameda Research, Three Arrows Capital, Robot Ventures, CMS Holdings, IOSG Ventures, D64 Ventures và Four Revolution Capital. Cùng với đó là một số nhà đầu tư thiên thần cá nhân bao gồm Tyler Ward của BarnBridge. Số tiền huy động được không được tiết lộ.

Người đồng sáng lập 4RCapital, Keegan Selby đã chia sẻ trên Twitter:

“Rất vui mừng được hỗ trợ Volmex Finance, khi họ giới thiệu các chỉ số biến động, một nguyên thủy tài chính cốt lõi của thị trường phái sinh toàn cầu trị giá 4 tỷ USD, cho tài chính phi tập trung.”

Dự án bảo hiểm rủi ro cho những biến động của Ethereum

Dự án, được giới thiệu vào tháng 12/2020, nhằm mục đích mang lại bảo hiểm rủi ro biến động cho Ethereum, điều này sẽ mở cửa cho một số ứng dụng DeFi mới và cơ hội đầu tư.

Nó đã đưa ra một chỉ số được thiết kế để đo lường sự biến động ngụ ý trong 30 ngày của Ethereum, được gọi là Chỉ số ETHV v1. Nó có thể được sử dụng theo cách tương tự như VIX của Chicago Board Options Exchange, nơi cung cấp một ước tính về sự biến động ngắn hạn của thị trường chứng khoán Hoa Kỳ.

Khi sự biến động của thị trường Ethereum thấp, các nhà đầu tư có thể mua các hợp đồng tương lai hoặc gọi vốn ETHV Index v1, bán chúng khi sự biến động của thị trường tăng lên. Đội ngũ đằng sau Volmex Finance giải thích:

“Các công cụ phái sinh biến động là một trụ cột cốt lõi của nền tài chính hiện đại. Vì chúng cung cấp một phương tiện hiệu quả về chi phí để phòng ngừa rủi ro biến động thị trường.”

Sử dụng công nghệ mở rộng layer 2 để tối ưu hóa chi phí và thời gian

Để tránh các khoản phí đắt đỏ liên quan đến giao dịch trên mạng Ethereum chính, giao thức sẽ tận dụng công nghệ mở rộng lớp hai của Optimism để làm cho truy vấn chỉ mục và chức năng giao dịch trong tương lai rẻ hơn và nhanh hơn.

Optimism đã được triển khai trên một số nền tảng DeFi gần đây bao gồm Synthetix, MakerDAO. Nó được đồn đại là sẽ cung cấp khả năng mở rộng cho phiên bản 3 rất được mong đợi của Uniswap.

Volmex cũng có một sản phẩm phái sinh dựa trên Bitcoin được gọi là BTC Index v1, theo đó các nhà giao dịch có thể tận dụng giao thức để thể hiện quan điểm về sự biến động dự kiến của tài sản cơ bản.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard