WINk (WIN) tăng vọt khi các nhà đầu tư DeFi chạy trốn phí gas Etheruem cao

Tài chính phi tập trung đã bùng nổ về mức độ phổ biến trong năm qua và nhiều nhà phân tích đã chỉ ra 'mùa hè của DeFi' năm 2020 là chất xúc tác chính cho đợt tăng trưởng được thấy trong Ether (ETH) và Bitcoin (BTC).

Ban đầu, các nhà đầu tư có thể dễ dàng đảm bảo lợi suất phần trăm hàng năm (APY) 4 chữ số trên gần như vô số các tài sản có định giá tương đối hấp dẫn trên Uniswap. Nhưng hoạt động gia tăng trên mạng Etheruem cuối cùng đã dẫn đến mức tăng đột biến không bền vững về phí gas và tắc nghẽn mạng nghiêm trọng.

Những khoản phí gas tăng vọt này đã khiến nhà đầu tư bán lẻ trung bình không thể tham gia vào các tương tác giao thức đơn giản nhất như phê duyệt token hoặc stake. Các đề xuất Etheruem hiện tại không cung cấp giải pháp ngay lập tức cho những vấn đề này và điều này đã thúc đẩy các nhà đầu tư tìm kiếm các mạng không dựa trên Ethereum mà có cung cấp canh tác năng suất và các cơ hội DeFi khác.

Phí gas trung bình của Ethereum. Theo Etherscan

Không có giải pháp đơn giản trên toàn mạng đối với phí ETH trong tương lai gần, đo đó khám phá một số tùy chọn khác có sẵn trên các mạng blockchain cạnh tranh cũng là điều nên làm.

Một trong những lựa chọn như vậy là WINk (WIN), một nền tảng stake dựa trên Tron (TRX) cho phép người dùng chơi, giao lưu và đặt cược tài sản trên nhiều hệ sinh thái blockchain thông qua việc sử dụng token gốc WIN.

Phí thấp, stake nhiều tài sản

Tương tác với giao thức WINk yêu cầu một ví Tron với khoảng 8 TRX, khoảng 0,48 USD ở mức giá hiện tại.

Khi so sánh với 40 USD (hoặc hơn) phí cho mỗi giao dịch trên Ethereum, khả năng thực hiện nhiều giao dịch trong vài ngày với mức phí ít hơn một đô la trở nên khá hấp dẫn đối với các nhà đầu tư bình thường.

Tương tự như nhiều nền tảng DeFi, nền tảng của WINk có nhiều cơ hội stake cho các token trong hệ sinh thái, bao gồm TRONbetDice (DICE) và TRONbetLIVE (LIVE), cho phép người stake kiếm được một phần tiền thu được từ hoạt động diễn ra trong các trò chơi đó.

Theo báo cáo hàng tháng gần đây nhất của dự án, APR cho stake WIN, DICE và LIVE trên giao thức này trong tháng 1 lần lượt là 64%, 123% và 137%.

Với WIN hiện đang giao dịch ở mức 0.000394 USD và DICE và LIVE có giá dưới 0,05 USD, chi phí đầu vào thấp và giá đặt cược và không đặt cược có thể hấp dẫn hơn đối với nhà đầu tư bán lẻ trung bình khi so sánh với mức định giá cao ngất trời của các token  như Yearn.Finance (YFI) và Aave.

Bằng chứng cho thấy các nhà giao dịch đã bắt đầu nhận thấy cơ hội này. Điều đó có thể được tìm thấy trong hiệu suất giá gần đây của WIN, đã tăng 700% từ mức thấp 0,000058 USD vào ngày 1/1 lên mức cao 0,000477 USD vào ngày 20/3 nhờ khối lượng giao dịch kỷ lục 344 triệu USD.

Biểu đồ hàng ngày WIN/USDT. Nguồn: TradingView

Hoạt động gia tăng đối với lĩnh vực tiền điện tử do sự tiếp xúc chủ yếu từ các nhà đầu tư tổ chức và những người có ảnh hưởng lớn như Elon Musk Mark Cuban đã khiến hệ sinh thái này sẵn sàng chứng kiến lượng người dùng mới tiếp tục tìm cách kiếm lợi nhuận cao từ các khoản đầu tư quy mô nhỏ hơn.

Các dự án như WIN có vị trí tốt để nắm bắt một số sự tăng trưởng này khi các nhà đầu tư nhỏ hơn tìm kiếm các tùy chọn bên ngoài mạng Ethereum.

WINk (WIN) tăng vọt khi các nhà đầu tư DeFi chạy trốn phí gas Etheruem cao WINk (WIN) tăng vọt khi các nhà đầu tư DeFi chạy trốn phí gas Etheruem cao Reviewed by Duy Khiêm on 3/28/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.