Xeno Holdings có trụ sở tại Hồng Kông mở rộng sự hiện diện tại Hàn Quốc

Xeno Holdings Limited có trụ sở tại Hồng Kông đã đầu tư số vốn lớn vào công ty CityLabs Co. Ltd. của Hàn Quốc để mở rộng sự hiện diện của mình tại thị trường này. Sau một thỏa thuận hợp tác và đầu tư gần đây với Gloucester Hotel Jeju trong lĩnh vực khách sạn, khu nghỉ dưỡng, du lịch, và kinh doanh giải trí ở Đảo Jeju.

CityLabs Co. Ltd (trước đây là Daily Blockchain, 139050.KQ) là một công ty được niêm yết tại Kosdaq có trụ sở tại Hàn Quốc, chủ yếu tham gia vào việc cung cấp BaaS (Blockchain dùng trong dịch vụ), các giải pháp hệ thống giao thông thông minh (ITS), truyền hình mạch kín (CCTV) kinh doanh trung tâm điều khiển tích hợp, hệ thống quản lý giao thông đường bộ, hệ thống thông tin lái xe, hệ thống hướng dẫn tuyến đường tối ưu, hệ thống quản lý giao thông công cộng, hệ thống an ninh điện tử, hệ thống kiểm soát giao thông hàng hải và hệ thống kiểm soát không lưu. 

Công ty kết hợp tất cả những điều này để tiến hành kinh doanh giải pháp thành phố thông minh. Nó cũng tham gia vào chăm sóc sức khỏe, tiếp thị kỹ thuật số và mạng xã hội.

Mở rộng thâm nhập vào thị trường Hàn Quốc

Xeno Holdings gần đây cũng đã mua lại một công ty tư vấn đầu tư của Hàn Quốc để dẫn đầu một sáng kiến ​​và tổ chức đánh giá việc đầu tư bổ sung vào thị trường Hàn Quốc.

Xeno Holdings Limited là một Công ty Đầu tư có trụ sở tại Hồng Kông với danh mục đầu tư là các công ty khởi nghiệp theo định hướng công nghệ. Xeno Holdings có mối quan tâm lớn đến ngành công nghiệp blockchain bằng cách gần đây đã tung ra nền tảng thị trường NFT, Xeno NFT Hub. Xeno NFT Hub là một dự án thị trường NFT hàng đầu được liệt kê trên Bithumb Exchange.

Xeno Holdings gần đây cũng đã mở rộng sự quan tâm đến các ngành thế mạnh khác như trí tuệ nhân tạo, CNTT, thương mại, du lịch, giải trí và hiện tại với đầu tư CityLabs, quản lý cơ sở hạ tầng.

Tiến sĩ Alan Miller, chủ tịch của Xeno Holdings Limited cho biết:

“Thị trường châu Á, đặc biệt là Hàn Quốc, đã trở nên quan trọng đáng kể và chúng tôi đã điều chỉnh sự tham gia cũng như tỷ trọng danh mục đầu tư vào thị trường này. Chúng tôi không còn coi thị trường Hàn Quốc là nơi thử thách mà coi đây là một trung tâm quan trọng để thâm nhập và mở rộng sang thị trường châu Á. Với quan điểm dài hạn này, Xeno Holdings sẽ sử dụng hiệu quả mạng lưới đối tác hiện tại cũng như các quỹ nội bộ của chính mình để đầu tư tích cực vào các công ty Hàn Quốc đầy triển vọng."

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard