Youtuber Chico Crypto tiết lộ altcoin DeFi được định giá thấp nhất của mình

Mùa altcoin vẫn đang diễn ra mạnh mẽ và các nhà đầu tư luôn chú ý đến các dự án sẽ tối đa hóa lợi nhuận của họ. Youtuber nổi tiếng Chico Crypto hay còn gọi là Tyler Swope cho rằng dự án này sẽ là Vesper Finance (VSP).

Vesper Finance là một giao thức dựa trên Ethereum hoạt động như một bộ tổng hợp meta cho hệ sinh thái DeFi. Giao thức có một tính năng động cơ tăng trưởng. Nó cho phép người dùng kiếm lợi nhuận bằng cách sử dụng tài sản của họ để cung cấp thanh khoản trong nhóm tăng trưởng với ETH, BTC, USDC và VSP. Người dùng có thể nhận lợi suất lên đến 21,59%.

Các nhóm của Vesper Finance hoạt động với các chiến lược cho vay mà tổng hợp sản từ nhiều người dùng để “tạo ra lãi suất trên các giao thức DeFi khác nhau”, theo trang web chính thức. Tiền lãi sau đó được sử dụng để mua lại tài sản đã cho vay và mang lại lợi nhuận cao hơn cho những người tham gia. Người dùng cũng có thể nhận được token VSP bằng cách canh tác.

Vesper Finance tính phí rút tiền 0,6% trên các nhóm tăng trưởng của mình và phí 15% trên lợi nhuận được tạo ra. Tuy nhiên, người dùng tiết kiệm hơn nhiều phí giao dịch. Theo trang web chính thức:

"Bạn có thể chọn một nhóm dựa trên mức độ chấp nhận rủi ro của bạn và token mong muốn. Điều này làm giảm một quy trình thường bao gồm hơn một tá giao dịch trích phí, hàng giờ nghiên cứu và giám sát liên tục xuống đến khoản tiền gửi và rút tiền một lần."

Đáng chú ý, Jeff Garzik, một cựu nhà phát triển Bitcoin Core (2010-2015), có liên quan đến Vesper Finance. Tổng giá trị đã khóa (TVL) của nó vẫn ở mức dưới 1 tỷ đô la với vốn hóa thị trường là 90 triệu đô la. Chico Crypto đã tuyên bố:

"Tôi thấy có sự mất cân bằng, vốn hóa thị trường 90 triệu đô la, bị khóa 750 triệu đô la. Điều đó đã bắt đầu gần đây, TVL bắt đầu phát triển theo giá. Họ bắt đầu theo dấu lẫn nhau. Tuy nhiên, gần đây TVL bắt đầu tăng và giá bắt đầu đi xuống. Vì vậy, bạn biết có một sự mất cân bằng. Theo ý kiến ​​cá nhân của tôi, nhiều khả năng Vesper sẽ tăng lên nhóm 200 hoặc chạm 300 trong bảng xếp hạng nhờ vào TVL."

Vesper Finance và các yếu tố nền tảng mạnh mẽ của nó

Swope coi những đóng góp của nhà phát triển Garzik là yếu tố chính trong tiềm năng tăng trưởng của giao thức. Một trong những nhân vật đầu tiên của Bitcoin, Garzik đã làm việc với Satoshi Nakamoto, Laszlo Hanyecz và những người khác. Crypto Chico cho biết:

"Về Jeff với tư cách là một nhà phát triển, anh ấy thích đưa ra những công cụ giúp ích cho không gian, không nhất thiết là những thứ sẽ kiếm tiền cho anh ấy (…). Trong những ngày đầu phát triển của Bitcoin, (Jeff) là một trong những lý do khiến nó ở đâu. Anh ấy đã cho đi 15.678 Bitcoin bảy năm trước, hôm nay là bao nhiêu? Gần 1 tỷ USD."


Youtuber Chico Crypto tiết lộ altcoin DeFi được định giá thấp nhất của mình Youtuber Chico Crypto tiết lộ altcoin DeFi được định giá thấp nhất của mình Reviewed by Duy Khiêm on 3/22/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.