Youtuber nổi tiếng Lark Davis chia sẻ về câu chuyện làm giàu với NFT

Khi hiệu suất của các loại tiền điện tử lớn chuyển sang tiêu cực, các nhà đầu tư đang tìm kiếm các cơ hội lợi nhuận mới trong không gian tiền điện tử. Các token không thể thay thế (NFT) trên Ethereum đang bắt đầu thu hút sự chú ý về khía cạnh đó, sau khi một số người dùng báo cáo lợi nhuận to lớn trong một thời gian rất ngắn.

Để giúp các nhà đầu tư đưa ra quyết định tốt nhất khi đầu tư vào NFT, Youtuber nổi tiếng và người có ảnh hưởng Lark Davis đã thực hiện một video giải thích những điểm quan trọng nhất của lĩnh vực thị trường tiền điện tử này.

Lý do NFT nổi lên trong năm nay

Lark Davis bắt đầu bằng cách giải thích rằng những loại token này đã có sẵn trong nhiều năm, nhưng bây giờ mới trở thành xu hướng. Điều này là do những câu chuyện về các nhà đầu tư đã mua NFT với giá 1 USD để sau đó bán nó với giá 150.000 USD.

YouTuber tiếp tục giải thích rằng NFT có giá trị vì chúng có thể được xác minh là ít ỏi và khan hiếm. NFT có thể là một tác phẩm nghệ thuật, âm nhạc hoặc thậm chí là một vật phẩm từ trò chơi điện tử. 

Ví dụ, Lark Davis đã nói về việc phát hành album sắp tới “Kings of Leon” của một ban nhạc. Được ra mắt dưới dạng NFT, album này sẽ có những đặc tính riêng biệt và cuối cùng có thể được coi là một phần lịch sử âm nhạc vô giá. Giống như việc sở hữu một đĩa nhựa vinyl phiên bản đầu tiên, NFT này có thể có giá trị tương tự, như một phiên bản kỹ thuật số dành cho các nhà sưu tập.

Bên cạnh đó, Youtuber giải thích rằng nhiều giải đấu thể thao như NBA đang nhìn thấy giá trị của NFT để phát hành các mặt hàng dưới dạng thẻ sưu tập thời đại kỹ thuật số. Davis giải thích, tiềm năng của điều này là vô giá đối với nhiều lĩnh vực, đồng thời cho biết thêm một số tên tuổi của các nhà đầu tư lớn đã quyết định đầu tư vào hệ sinh thái NFT như tỷ phú Mark Cuban và Chamath Palihapitiya.

Làm thế nào để đầu tư vào NFT của Ethereum?

Sự hoài cổ, lòng tham hoặc chiến lược đầu tư, rất khó để biết điều gì mang lại giá trị cho NFT. Có một số yếu tố như bối cảnh mà chúng được tạo ra, lịch sử và các yếu tố vô hình khác không thể sao chép, làm tăng thêm độ hiếm của một NFT nhất định. Lark Davis nói thêm:

"Nào, bạn có thực sự muốn nói với tôi rằng ấn bản đầu tiên của Avengers NFT của, tôi không biết, hãy nói Hulk, sẽ không đáng nhiều tiền đối với người hâm mộ? Chắc chắn nó sẽ làm được, Chắc chắn nó sẽ rất đáng giá (…). Bây giờ bạn sở hữu một phần lịch sử."

Tuy nhiên, 95% NFT được đúc, theo ước tính của Davis, sẽ trở nên vô giá trị. Do đó, điều quan trọng là các nhà đầu tư không chỉ mạo hiểm một số tiền được điều chỉnh theo ngân sách của mình mà còn đầu tư vào các NFT mà bản thân họ được hưởng, trong trường hợp chúng mất hết giá trị.

Cơ hội tham gia đầu tư sớm

Theo Davis, các thị trường tốt nhất để mua NFT là OpenSea, Super Rare, Nifty Gateway và Rained. Có thể tương tác với các thị trường này bằng cách sử dụng các tiện ích mở rộng như MetaMask và những phương tiện khác. Để tìm "NFT tốt", Youtuber này khuyên bạn nên tham gia vào các lĩnh vực mà các nhà đầu tư biết. Anh cho biết thêm:

"Tôi biết điều này nghe có vẻ hiển nhiên, nhưng bạn phải tham gia sớm. Đó là những gì nó tóm tắt lại. Điều này đặc biệt đúng đối với các nhà đầu cơ NFT (…). Bắt đầu sớm là đặt cược vào tương lai rằng trò chơi hoặc nghệ sĩ NFT bạn mua sẽ trở nên phù hợp vào một thời điểm nào đó."

Youtuber nổi tiếng Lark Davis chia sẻ về câu chuyện làm giàu với NFT Youtuber nổi tiếng Lark Davis chia sẻ về câu chuyện làm giàu với NFT Reviewed by Duy Khiêm on 3/06/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.