Đại học Romania có kế hoạch chấp nhận thanh toán học phí bằng tiền điện tử

Một trường đại học công lập ở thành phố Sibiu, Transylvania  của Romania cho biết họ sẽ cho phép sinh viên thanh toán phí nhập học bằng tiền điện tử.

Theo một thông báo từ Đại học Lucian Blaga của Sibiu, hay LBUS, vào thứ Tư, tổ chức này có kế hoạch triển khai các phương thức thanh toán tiền điện tử cho hơn 11.000 sinh viên của mình bắt đầu từ tháng Bảy. Sinh viên được cho là sẽ có thể trả phí nhập học - học phí khoảng 1.000 USD mỗi năm cho sinh viên đại học - bằng cách sử dụng Elrond (EGLD), sau đó trường đại học sẽ chuyển đổi sang đồng leu của Romania.

“Trường đại học của chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục ủng hộ cộng đồng và doanh nghiệp địa phương, và quyết định phát triển mối quan hệ hợp tác này với Elrond là một phần của chiến lược này,” Hiệu trưởng trường đại học Sorin Radu cho biết.

Bắt đầu như một phát hành coin lần đầu ra công chúng từ Binance Launchpad vào năm 2019, Elrond có văn phòng tại thị trấn Transylvanian với hơn 400.000 người và nhóm của token bao gồm nhiều sinh viên tốt nghiệp đại học địa phương. Dự án cho biết họ có kế hoạch thực hiện các hợp tác khác với LBUS trong tương lai, bao gồm cả nghiên cứu.

Theo luật được thực hiện vào tháng 7, các nhà cung cấp dịch vụ giao dịch theo dõi việc mua tiền điện tử bằng tiền pháp định và ngược lại hiện phải được ủy quyền nếu họ hoạt động ở Romania. Nhiều người dùng tiền điện tử xử lý tài sản kỹ thuật số trong nước được yêu cầu sử dụng các sàn giao dịch có tích hợp xác thực khách hàng và tuân thủ các điều khoản về Chống rửa tiền trong và ngoài nước.

Elrond gần đây đã chứng kiến ​​một số thay đổi đáng kể, bao gồm cả việc hoán đổi mạng chính của nó vào năm ngoái khi mã thông báo ERD trở thành EGLD. Tại thời điểm viết bài, giá của EGLD là 231 USD, đã tăng hơn 13% trong 24 giờ qua.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard