Alameda Research đầu tư 4 triệu USD vào dự án DeFi Việt Nam

Alameda Research đã mở rộng danh mục đầu tư của mình bằng cách phân bổ 4 triệu USD cho Coin98 Finance, một nền tảng tài chính phi tập trung đang phát triển từ Việt Nam, theo hãng tin fintech của Trung Quốc ChainNews.

Coin98 Ventures, công ty đầu tư mạo hiểm đứng sau Coin98, được cho là đang điều hành quỹ tiền điện tử lớn nhất tại Việt Nam và cũng là người ủng hộ chính cho Solana Ecosystem Fund, quỹ gần đây đã huy động được 40 triệu USD đầu tư chiến lược từ các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số lớn.

Như ChainNews lưu ý, Coin98 vận hành một sàn giao dịch và ví phi tập trung, với khối lượng giao dịch tổng cộng là 20 triệu USD vào tháng 3. Sàn giao dịch tự hào có khoảng 200.000 người dùng, chủ yếu ở Đông Nam Á.

Cơn sốt đầu tư vào tài sản kỹ thuật số của Alameda Research

Alameda Research là một công ty đầu tư định lượng quản lý hơn 100 triệu USD tài sản kỹ thuật số. Nó cũng vận hành FTX, một trong những sàn giao dịch phái sinh lớn nhất trong tất cả các loại tiền điện tử, với khối lượng giao dịch được báo cáo là 11,3 tỷ USD vào thứ Ba.

Alameda đang ở giữa cơn sốt đầu tư khi công ty tìm cách mở rộng bảng cân đối kế toán và tạo ra vị thế vững chắc hơn trong lĩnh vực tiền điện tử. Vào tháng 3, Alameda đã đầu tư 2 triệu USD vào Efficient Frontier, một nhà tạo lập thị trường tiền điện tử thuật toán có trụ sở tại Tel Aviv. Trong cùng tháng, Alameda đã phân bổ 20 triệu USD cho Reef Finance, một nền tảng DeFi dựa trên Polkadot.

Thị trường DeFi đã đạt được một cột mốc quan trọng vào thứ Ba sau khi phá vỡ tổng giá trị 100 tỷ USD bị khóa.

Alameda Research đầu tư 4 triệu USD vào dự án DeFi Việt Nam Alameda Research đầu tư 4 triệu USD vào dự án DeFi Việt Nam Reviewed by Duy Khiêm on 4/07/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.