Atani huy động được 6,25 triệu USD trong vòng hạt giống

Công ty khởi nghiệp tiền điện tử Atani, một công ty phát triển bộ giao dịch tất cả trong một, hôm nay đã thông báo kết thúc vòng tài trợ hạt giống 6,25 triệu USD. Những người ủng hộ bao gồm một số quỹ đầu tư mạo hiểm đáng chú ý của châu Âu bao gồm JME Ventures, Conexo Ventures, Encomenda Smart Capital và Lanai Partners.

Ngoài ra, Atani nhận được sự ủng hộ từ một số nhà đầu tư cá nhân, bao gồm các doanh nhân và chuyên gia trong không gian blockchain và tiền điện tử. Khoản đầu tư hạt giống theo sau một vòng tiền hạt giống trị giá 750.000 USD vào tháng 5 năm 2019, hiện đã nâng tổng số tiền tài trợ của Atani lên 7 triệu USD.

Công ty đã được đề cử là Top Blockchain Pick tại TechCrunch Disrupt và là Công ty khởi nghiệp hàng đầu châu Âu bởi Red Herring, đồng thời nhận được nhiều giải thưởng và sự công nhận khác. Như đã đề cập trước đó, Atani là một nền tảng tất cả trong một dành cho các nhà giao dịch tiền điện tử không bị ràng buộc với bất kỳ tài khoản lưu ký nào và cho phép kết nối thời gian thực với hơn 20 sàn giao dịch tiền điện tử miễn phí. Ngoài ra, Atani cũng cung cấp một công cụ báo cáo thuế tích hợp cho hơn 30 quốc gia.

Nền tảng của Atani được phát triển với cách tiếp cận ưu tiên bảo mật, đó là lý do tại sao ứng dụng dành cho máy tính để bàn này không cần lưu ký. Điều này có nghĩa là Atani không có quyền truy cập vào tiền của người dùng hoặc khóa API người sử dùng. Người dùng có trách nhiệm kết nối với sàn giao dịch mà họ lựa chọn. Kết nối API được bảo mật bằng mã hóa AES-256.

Paul Barroso, đồng sáng lập và CEO của Atani đã phát biểu về vòng tài trợ hạt giống:

"Chúng tôi bắt đầu đầu tư vào Bitcoin vào năm 2013 và đã tận mắt chứng kiến sự phức tạp và phân mảnh ngày càng tăng của thị trường tiền điện tử. Những khó khăn khi tương tác với các sàn giao dịch khác nhau, quản lý nhiều công cụ giao dịch hoặc xử lý thuế đã thúc đẩy chúng tôi xây dựng Atani."

Haydée Barroso, Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành cho biết: “Với nguồn tài trợ hạt giống mới nhất của mình, chúng tôi đã sẵn sàng mang lại trải nghiệm giao dịch tiền điện tử liền mạch dưới các hình thức giao dịch ngay, tương lai và DeFi cho người dùng ở mọi nơi trên toàn cầu."

“Chúng tôi tin rằng Atani là một trong số ít các công ty khởi nghiệp thực sự đáp ứng được nhu cầu của các nhà giao dịch tiền điện tử,” Samuel Gil, đối tác tại JME Ventures cho biết thêm. “So với các công ty môi giới chứng khoán truyền thống, các nền tảng giao dịch tiền điện tử cung cấp trải nghiệm người dùng rất kém và phân tán, đồng thời thiếu các công cụ quản lý danh mục đầu tư và kế toán thuế phù hợp. Atani giải quyết những điểm đau đó một cách hiệu quả. "

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard