Binance đã bổ nhiệm người đứng đầu mới của 'Greater China'

Sau khi Brian Brooks được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành của Binance.US, công ty mẹ có trụ sở tại Malta đã cải tổ lại ban lãnh đạo điều hành của mình bằng cách bổ nhiệm Terence Zeng làm người đứng đầu Greater China.

Zeng được cho là đã tốt nghiệp Đại học John Hopkins và có bằng luật của Đại học Hồng Kông, mặc dù sự hiện diện trực tuyến của anh ấy bị hạn chế. Theo một cuộc phỏng vấn với Chain News, một ấn phẩm công nghệ có trụ sở tại Trung Quốc, anh đã lãnh đạo bộ phận Greater China của Binance từ ít nhất là vào đầu tháng 4.

Trong cuộc phỏng vấn vào ngày 7/4, Zeng tự giới thiệu mình là người đứng đầu Binance Greater China.

“Tôi hiện là người đứng đầu của Binance Greater China. Trước khi gia nhập Binance, tôi đã làm tài chính, chủ yếu tham gia vào lĩnh vực đầu tư và tài trợ của tổ chức, tức là giúp đỡ các khách hàng như các công ty niêm yết, đầu tư quỹ và tài trợ.”

Zeng cũng đã làm việc cho các ngân hàng đầu tư lớn ở Hoa Kỳ và Hồng Kông trước khi chuyển trọng tâm sang “các sản phẩm tài chính thay thế”, điều này có thể đã đưa anh đến với tiền điện tử và Binance. Trong cuộc phỏng vấn, anh thừa nhận rằng lần đầu tiên anh tiếp xúc với tài sản kỹ thuật số là vào năm 2013.

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng, nhưng mối quan hệ của nó với Trung Quốc rất phức tạp do lệnh cấm giao dịch tài sản kỹ thuật số ở nước này. Bắc Kinh có thể đang giải quyết một số rào cản về quy định để có thể tái hoạt động giao dịch tiền điện tử trong nước, mặc dù tiến độ dường như còn chậm.

Như CoinCl đã đưa tin gần đây, Phó thống đốc Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc, Li Bo đã thừa nhận Bitcoin (BTC) và stablecoin là một lựa chọn đầu tư thay thế hợp pháp. Ông cũng không loại trừ khả năng stablecoin trở thành một “công cụ thanh toán được sử dụng rộng rãi”.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard