Các nhà đầu tư nắm chặt Bitcoin của mình, giá sẽ đi đến đâu?

Theo sau đỉnh cao nhất mọi thời đại, giá Bitcoin tiếp tục tăng sau một tuần với những thông báo tăng giá.

Tính đến thời điểm hiện tại, Bitcoin đang giao dịch ở mức 59.710 USD, với mức tăng dưới 1% trong 24 giờ qua. Trên bảng xếp hạng hàng tuần và hàng tháng, BTC đã tăng lần lượt là 15,9% và 22,8%.

Theo dữ liệu của TradingView, Bitcoin đã có quý tốt nhất trong 8 năm qua. Nó đã đạt được mức tăng 15% trong tháng Giêng, 37% trong tháng Hai và 30% trong tháng Ba. Lần cuối cùng BTC ghi nhận một quý với mức tăng tốt hơn là vào năm 2013. Vào thời điểm đó, tiền điện tử đã kết thúc năm với mức tăng 451%.

"Bitcoin vừa có quý 1 tốt nhất trong 8 năm."

Theo @DocumentingBTC

Nhà giao dịch “Il Capo of Ethereum” đã ghi nhận sự gia tăng dòng chảy BTC từ Coinbase Pro. Ông nói rằng các bàn tay "mạnh" tiếp tục tích lũy. Trong những tháng qua, Coinbase Pro đã đóng vai trò là nơi thích hợp để các tổ chức như Tesla mua Bitcoin.

"Các nhà đầu tư lớn đã không còn quan tâm đến những điều chỉnh. Họ biết gì cần phải làm."

Dữ liệu từ công ty nghiên cứu Glassnode chỉ ra rằng có khoảng 2,4 triệu BTC còn lại trên các sàn giao dịch. Nhà phân tích William Clemente đã lập luận rằng điều này sẽ thúc đẩy thị trường hướng tới sự suy giảm nguồn cung BTC sẽ xảy ra vào quý cuối cùng của năm. Điều này làm tăng khả năng giá Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trong suốt năm. Về hành động giá hiện tại, Clemente nói:

"55.000 USD - 60.000 USD, Bitcoin đã được xác thực mạnh mẽ bởi khối lượng dòng vốn chảy vào. Đây là mức khối lượng cao nhất được thấy trên chuỗi kể từ 10.000 USD - 11.000 USD vào năm ngoái. Rất lạc quan, đừng mong đợi giá BTC sẽ ở trong phạm vi này lâu hơn nữa."

Khi nào thì Bitcoin sẽ đạt đến đỉnh điểm?

Để trả lời câu hỏi dường như thường trực của mọi nhà đầu tư này, nhà phân tích “Dilution-proof” đã chia sẻ một số dữ liệu trên chuỗi, so sánh đợt tăng giá hiện tại với đợt tăng giá của những năm trước.

Như được chỉ ra trong biểu đồ bên dưới, Puell Multiple vẫn không đạt được mức nó đã làm trong năm 2014 và 2018 khi giá BTC ghi nhận một sự điều chỉnh đáng kể. Puell Multiple được tạo ra để “khám phá” các điểm quan trọng trong các chu kỳ thị trường và được tính bằng cách đo lượng BTC phát hành hàng ngày chia cho giá trung bình trong một năm của tiền điện tử.

Nhà phân tích xác định rằng số lượng thợ đào Bitcoin gửi đến các sàn giao dịch đã “giảm mạnh” xuống mức chưa từng thấy trong năm qua. Do đó, áp lực bán đối với BTC sẽ giảm xuống.

Những người nắm giữ BTC cũng ít sẵn sàng bán tiền của họ hơn, như dữ liệu từ Glassnode cho thấy. Song song đó, đã có sự gia tăng trong số lượng nguồn cung kém thanh khoản BTC rơi vào tay của những người nắm giữ mạnh. Dựa trên dữ liệu được trình bày, nhà phân tích kết luận:

"Chúng ta đang tiến hành tốt trong thị trường của chu kỳ này - nhưng vẫn chưa ở mức cao nhất của chu kỳ trước đó."

Bổ sung cho trường hợp tăng giá, nhà phân tích Willy Woo nêu bật 3 điểm chính về nguồn cung đang hoạt động của Bitcoin. Woo tin rằng các nhà đầu tư cũ đã bán khi thị trường tăng giá bắt đầu và những người nắm giữ đó ít sẵn sàng bán hơn là một dấu hiệu sức mạng, khi đợt tăng giá kéo dài. Do đó ông kết luận rằng đợt tăng giá sẽ tiếp tục.

Các nhà đầu tư nắm chặt Bitcoin của mình, giá sẽ đi đến đâu? Các nhà đầu tư nắm chặt Bitcoin của mình, giá sẽ đi đến đâu? Reviewed by Duy Khiêm on 4/03/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.