Các nhà giao dịch cảnh báo BTC có thể giảm xuống dưới 55.000 USD

Nhà phân tích Filbfilb nói rằng mức giảm của tuần này không “thuyết phục”, lặp lại sự nghi ngờ của những người khác về khả năng tiếp tục tăng giá trong ngắn hạn.

Bitcoin (BTC) hầu như không phục hồi được khoản lỗ của nó vào thứ Năm khi những nghi ngờ mới xuất hiện về đợt tăng giá tiếp tục diễn ra trong tháng này.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: Tradingview

56.760 USD "không phải là mức đáy thuyết phục"

Sau khi trượt 5% vào thứ Tư, BTC/USD chỉ thấy một sự phục hồi khiêm tốn để đạt mức 57.000 USD vào hôm qua.

Sau nhiều nỗ lực thất bại trong việc phá vỡ mức kháng cự gần với mức cao nhất mọi thời đại, các nhà phân tích đang trở nên cảnh giác về mức giảm sâu hơn và tạm thời ngừng tăng giá thêm.

Filbfilb, người đồng sáng lập bộ giao dịch DecenTrader, đã mô tả mức sàn hiện tại của tuần này 56.760 USD là “không phải là mức đáy thuyết phục”.

Tỷ lệ tài trợ BTC. Nguồn: Bybt.com

Như đã đưa tin vào thứ Tư, tỷ lệ tài trợ giữa các nền tảng giao dịch dự báo sự thay đổi của các vị thế mua có đòn bẩy khỏi những xu hướng tăng giá quá mức tiếp tục. Đối với Filbfilb, những tỷ lệ đó vẫn “quá cao”, anh nói với những người đăng ký kênh giao dịch Telegram của mình.

Trong khi đó, nhà giao dịch Twitter nổi tiếng Cantering Clark đã chỉ ra đường trung bình động 20 tuần (MA) của Bitcoin - một “đường giới hạn” cổ điển cho hiệu suất giá - vẫn còn ở mức khoảng 40.000 USD.

“Củng cố thêm cho lý do tại sao tôi nghĩ rằng tháng 4-tháng 5 đã đặt giới hạn cho BTC cho đến cuối năm,” anh nhận xét về một biểu đồ so sánh.

“Đơn giản như nó là, MA 20 tuần này với 2 dải độ lệch chuẩn ở trên. Tại một thời điểm nào đó, chúng gặp nhau. Hoặc nó đến với chúng ta hoặc chúng ta đến với nó. Khó có thể tưởng tượng được điều này cộng thêm mức tăng cao hơn nhiều. ”

Vĩ mô trở nên thuận lợi cho những người đầu cơ Bitcoin

Bất chấp sự quan tâm của các tổ chức tiếp tục trong những tuần gần đây, được thúc đẩy bởi các thông báo áp dụng mới lớn từ các ngân hàng, các dấu hiệu suy thoái cũng bắt đầu xuất hiện trong ngày.

Quỹ giao dịch trao đổi Purpose Bitcoin đã giảm nhẹ nắm giữ BTC của mình sau khi tăng trưởng ổn định, với tài sản được quản lý của nó giảm song song từ mức cao 976 triệu USD xuống còn 944 triệu USD.

Cổng thông tin tổ chức Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) vẫn duy trì mức phí bảo hiểm âm. Trong khi đó là một hiện tượng đã đặt dấu chấm hết cho sự tích lũy Bitcoin hơn nữa kể từ tháng Hai.

Biểu đồ giá Bitcoin, nắm giữ và tỷ lệ tài trợ. Nguồn: Bybt

Nhưng không phải tất cả mọi người đều hoàn toàn ảm đạm. Đối với nhà giao dịch Crypto Ed, quỹ đạo thị trường cuối cùng đã rõ ràng.

Ông nói với những người theo dõi Twitter hôm thứ Năm: “Không phải vội vàng để có được một vị trí.

“54.000 USD đầu tiên và trở lên kể từ đây, cả hai đều có nghĩa là chúng ta đang bắt đầu trận lượt đi thứ 3 mạnh mẽ và rất nhiều cuộc ngược dòng đang chờ chúng ta. BTC sẽ phá vỡ 60.000USD và cuối cùng tăng cao hơn nhiều. ”

Biểu đồ nến 1 giờ của chỉ số tiền tệ đô la Mỹ (DXY). Nguồn: Tradingview

Ngoài tiền điện tử, triển vọng khả quan đối với thị trường chứng khoán Hoa Kỳ cùng với đồng đô la suy yếu có thể phục vụ mục đích của Bitcoin trong ngắn hạn hơn nữa.

“Với tiết kiệm dư thừa, tiết kiệm kích thích mới, chi tiêu thâm hụt lớn, nhiều QE hơn, dự luật cơ sở hạ tầng tiềm năng mới, vắc xin thành công và sự hưng phấn khi kết thúc đại dịch ... Nền kinh tế Hoa Kỳ có thể sẽ bùng nổ, ”Giám đốc điều hành JPMorgan Jamie Dimon lưu ý trong bản tin cổ đông thường niên của mình vào đầu tuần này.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard