Chainlink có gì trong tuần đầu tiên của tháng 4?

Mặc dù sự biến động của thị trường đã rất phổ biến trong thời gian gần đây, nhưng giá của Chainlink đã tăng từ 26 đô la lên gần 30 đô la trên bảng xếp hạng trong thời gian này.

Trên thực tế, thị trường chung của LINK đã chứng kiến sự gia tăng đột biến trong động lực tăng giá. Việc LINK hướng tới một ATH mới không phải là vấn đề 'nếu,' mà là 'khi nào.' Bây giờ, với mức tăng giá trong vài ngày qua, sự gia tăng theo kỳ vọng có thể xảy ra sớm hơn dự kiến.

Tuy nhiên, trong khi triển vọng tăng giá đối với đồng tiền này có vẻ rất hứa hẹn, câu hỏi thích hợp hơn trong tâm trí của hầu hết các nhà giao dịch là liệu mức giá ở thời điểm hiện tại có bền vững hay không. Vào thời điểm viết bài, LINK đang được giao dịch ở mức 30,5 đô la, sau khi chứng kiến một tuần rất hiệu quả với mức tăng lên đến 20 phần trăm trong bảy ngày.

Ở đây, hãy xem xét một số yếu tố cơ bản có thể giúp hiểu tâm lý thị trường tốt hơn.

Nguồn: Santiment

Dữ liệu do Santiment cung cấp đã nêu bật một số bước phát triển thú vị trong thị trường của Chainlink. Mặc dù LINK đã dành một khoảng thời gian đáng kể trong tháng 3 để có xu hướng đi xuống và sau đó bắt đầu các đợt khôi phục, nhưng câu chuyện nói trên đã thay đổi đáng kể gần đây.

Theo Santiment, các tài khoản từ trung bình đến lớn trong LINK tiếp tục tích lũy trong tháng qua và người ta có thể lập luận rằng điều này về lâu dài đã mang lại lợi ích cho altcoin. Mức tăng lên 30 đô la có thể được nhìn thấy trong bối cảnh như vậy, điều này cũng mở ra tiềm năng khám phá giá thêm khi tháng 4 bắt đầu.

Nguồn: Glassnode

Ở đây, cũng cần nêu bật tỷ lệ cung ứng sàn giao dịch thấp, cùng với số lượng địa chỉ đang hoạt động của LINK và số tiền gửi hoạt động thấp. Khi thị trường tăng giá tiến triển, người ta cũng có thể mong đợi một bộ phận những người bán hàng dài hạn của LINK kiếm tiền và từ bỏ các vị thế của họ khi đang có lợi nhuận.

Hơn nữa, dữ liệu của Glassnode nhấn mạnh rằng số lần rút tiền tại sàn giao dịch đã giảm xuống mức thấp nhất trong 8 tháng là 29.387. Điều này một lần nữa cho thấy thực tế là không nhiều người chuyển tiền của họ vào kho lạnh tính đến thời điểm hiện tại. Mặc dù đây không hoàn toàn là một dấu hiệu giảm giá đối với đồng tiền, nhưng nó cho thấy rằng nhiều nhà đầu tư đang tiếp tục giữ LINK của họ trên các sàn giao dịch.

Hiện tại, thật khó để nói liệu LINK sẽ chứng kiến ​​sự gia tăng trong khám phá giá sau khi chạm ATH của nó hay không. Tuy nhiên, rõ ràng là vì các nhà giao dịch tiếp tục tích lũy LINK vào tháng 3, mặc dù định giá tương đối cao, họ không có khả năng bán khi tỷ suất lợi nhuận khan hiếm. Nói cách khác, tình cảm của người mua sẽ vẫn khá nguyên vẹn khi LINK giao dịch gần  30 đô la và từng bước tiến tới ATH trước đó của nó.

Chainlink có gì trong tuần đầu tiên của tháng 4? Chainlink có gì trong tuần đầu tiên của tháng 4? Reviewed by Duy Khiêm on 4/02/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.