Chuỗi nhà hàng hải sản Bubba Gump Shrimp sẽ bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Nhiều nhà hàng do công ty mẹ Landry's điều hành sẽ bắt đầu chấp nhận Bitcoin như một hình thức thanh toán cho các bữa ăn.

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC ngày hôm qua, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Landry's, Tilman Fertitta cho biết “80% đến 90%” các thương hiệu nhà hàng của công ty - bao gồm Công ty Bubba Gump Shrimp, Morton's The Steakhouse và Mastro's - sẽ chấp nhận Bitcoin (BTC) và các loại tiền điện tử khác trong 90 ngày tới. Fertitta cho biết động thái này là một bước nhằm đưa tiền điện tử trở thành xu hướng chính.

“Thật đáng ngạc nhiên khi giao dịch [tiền điện tử] đơn giản như thế nào và nó ở đây để tồn tại. Đây là vị trí của nó và không thể tránh khỏi điều này sẽ xảy ra, ”Giám đốc điều hành của Landry cho biết.

Công ty Bubba Gump Shrimp, lấy cảm hứng từ bộ phim Forrest Gump năm 1994 do Tom Hanks thủ vai chính, có hơn 30 địa điểm nhà hàng ở Hoa Kỳ, Nhật Bản, Vương quốc Anh, Hồng Kông, Trung Quốc, Indonesia, Mexico, Canada, Quần đảo Mariana, và Qatar. Fertitta cũng sở hữu một nhà bán lẻ ô tô sang trọng ở Houston có tên là Post Oak Motor Cars, mà đã chấp nhận BTC từ năm 2018.

Một số chuỗi cửa hàng ăn uống và nhà hàng nổi tiếng hiện đang mở cửa chấp nhận Bitcoin, nhưng sự biến động của nhiều loại tiền điện tử có thể khiến việc sử dụng như một phương tiện trao đổi đáng tin cậy trở nên khó khăn. Quán bar và nhà hàng đầu tiên từng chấp nhận BTC làm hình thức thanh toán - Room 77 ở Đức - đã đóng cửa vào tháng 10 sau hơn mười năm dường như do những giới nghiêm từ đại dịch.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn