Coinbase cung cấp cho khách hàng cách mua tiền điện tử bằng PayPal

Người dùng Coinbase có tài khoản PayPal giờ sẽ có một cách khác để mua tiền điện tử thông qua sàn giao dịch.

Trong một thông báo từ Coinbase ngày hôm nay, sàn giao dịch tiền điện tử cho biết họ sẽ cho phép khách hàng của mình ở Hoa Kỳ mua tiền điện tử bằng thẻ ghi nợ và tài khoản ngân hàng được liên kết với tài khoản PayPal của họ. Coinbase cho biết động thái này sẽ cho phép nhiều người dùng bỏ qua nhà thanh toán bù trừ tự động và chuyển khoản ngân hàng - các phương pháp mà sàn giao dịch vẫn cung cấp - để tài trợ cho các giao dịch mua tiền điện tử.

Việc tích hợp được cho là sẽ cho phép người dùng Coinbase có tài khoản PayPal “mua tiền điện tử ngay lập tức” mà không cần thêm thông tin tài khoản ngân hàng hoặc số thẻ tín dụng trực tiếp vào sàn giao dịch. Người dùng sẽ có thể mua tới 25.000 USD tiền điện tử hàng ngày bằng các phương thức thanh toán từ PayPal.

Theo Coinbase, tính năng nạp tiền mới hiện chỉ có sẵn cho người dùng Hoa Kỳ. Tuy nhiên, sàn giao dịch cho biết họ sẽ mở rộng sang nhiều quốc gia hơn "trong những tháng tới." Tính đến quý đầu tiên của năm 2021, Coinbase báo cáo họ có 6,1 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, trong khi PayPal ghi nhận tổng số 377 triệu người dùng vào năm 2020.

Cả Coinbase và PayPal đều đã có những bước thâm nhập đáng kể vào không gian tiền điện tử trong năm ngoái, với việc sàn giao dịch tiền điện tử niêm yết trực tiếp trên Nasdaq vào đầu tháng này. Vào tháng 11, PayPal đã tung ra các dịch vụ tiền điện tử cho người dùng Hoa Kỳ, cho phép họ giao dịch lên đến 20.000 USD một tuần. 

Nền tảng đã tiếp tục mở rộng các dịch vụ tiền điện tử của mình sau đợt chào bán này. Vào tháng 3 họ đã công bố kế hoạch cho phép khách hàng Hoa Kỳ thanh toán bằng tiền điện tử tại các cửa hàng bán hàng toàn cầu của PayPal.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard