Công cụ tổng hợp DeFi tập trung vào nhà phát triển, Instadapp ra mắt token quản trị

Trong một bài đăng trên blog ngày hôm qua, nền tảng quản lý tài chính phi tập trung (DeFi) và nền tảng tổng hợp giao thức, Instadapp đã thông báo về việc ra mắt mã thông báo quản trị của mình, INST.

Mặc dù hiện tại người dùng bình thường không thể chuyển nhượng, mã thông báo được thiết lập để hoạt động hoàn toàn vào cuối năm để trùng với việc chuyển giao quyền kiểm soát giao thức sang quy trình quản trị DAO trong quý 2.

Dự án, hiện có giá trị hơn 2,3 tỷ USD trong 18.000 ví “Tài khoản thông minh”, kết nối với nhiều giao thức DeFi từ một giao diện duy nhất và cung cấp bộ công cụ phát triển nhằm nỗ lực định vị mình là “phần mềm trung gian” cho các nhà phát triển xây dựng sản phẩm DeFi.

Theo Steven Zapata, người quản lý cộng đồng Instadapp (người có thể thường được gọi là 'seb eth Mon' đối với các thành viên cộng đồng), việc xoay trục để trở thành một nền tảng phát triển là một phần quan trọng trong chiến lược tăng trưởng của Instadapp.

“Instadapp được biết đến như một công cụ tổng hợp, nhưng chúng tôi còn hơn thế nữa,” anh nói. “Instadapp là một bộ công cụ hoàn chỉnh để xây dựng các ứng dụng DeFi. Khi chúng tôi chuyển đổi nền tảng của mình thành một phần mềm trung gian defi, chúng tôi không chỉ tổng hợp các giao thức khác nhau mà nền tảng của chúng tôi sẽ tạo ra các trường hợp sử dụng duy nhất bằng cách tận dụng các thành phần khác nhau trên defi. ”

Ví dụ: Zapata chỉ ra khả năng của Tài khoản thông minh để cấp cho người quản lý quỹ quyền truy cập hạn chế vào tài sản tư nhân, cũng như tổng hợp tài sản trên nhiều Tài khoản thông minh cho mục đích vay và cho vay.

Không giống như các thông báo token khác, nhóm không đùa cợt về việc INST là “mã thông báo quản trị vô giá trị”. "Phí triển khai" đã được đề cập như một tùy chọn để quản trị trong một blog trước đó và chủ sở hữu mã thông báo sẽ có thể bỏ phiếu về các tính năng giao thức chính, chẳng hạn như nền tảng DeFi nào sẽ triển khai.

Zapata cho biết: “Chủ sở hữu mã thông báo sẽ xác định giao thức nào được đưa vào sử dụng và trường hợp sử dụng nào nhận được tài trợ và hỗ trợ”. “Chúng tôi tin rằng khi nền tảng phát triển và ngày càng có nhiều tích hợp và ứng dụng sử dụng và xây dựng trên khung instadapp, cộng đồng được khuyến khích tích hợp các sản phẩm đáng giá và tạo ra quan hệ đối tác có ý nghĩa với các cộng đồng khác, cũng như định hình giao thức vì lợi ích của họ.”

Hiện tại, hợp đồng INST đang tồn tại với nguồn cung cấp tối đa là 100 triệu mã thông báo chưa được phân phối. Không có chi tiết cụ thể nào về đợt airdrop sắp tới, chỉ biết rằng “người dùng giao thức” sẽ có quyền truy cập vào phân phối ban đầu của một khoản tiền không xác định vào một ngày không xác định.

Mặc dù Instadapp là công cụ tổng hợp đầu tiên phát hành trực tuyến với một mã thông báo, nhưng chúng có thể không phải là công cụ cuối cùng. Zapper từ lâu đã được đồn đại là đang xem xét một mã thông báo (mặc dù tài liệu của họ phủ nhận bất kỳ kế hoạch "ngắn hạn" nào) và tương tự như vậy, DeBank có một đề xuất phổ biến để khởi chạy mã thông báo trên diễn đàn 91 ngày tuổi của họ.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard