Dòng vốn XRP của các tổ chức tăng vọt khi AUM tăng gần gấp đôi

Các nhà đầu tư tổ chức đã vây quanh XRP trong tuần qua, với tài sản được quản lý hoặc các sản phẩm đầu tư XRP, tăng gần gấp đôi.Theo báo cáo “Dòng chảy quỹ tài sản kỹ thuật số hàng tuần” của CoinShares, khoảng 33 triệu USD đã đổ vào các sản phẩm XRP trong tuần này, đẩy AUM của lĩnh vực này lên tới 83 triệu USD.

Báo cáo mô tả tuần này là tuần tăng giá nhất đối với các sản phẩm tiền điện tử tổ chức kể từ đầu tháng 3, với 233 triệu USD được rót vào các quỹ tổ chức.

Altcoin đã chứng kiến ​​hành động thị trường mới mẻ nói chung, với 65 triệu USD được phân bổ cho các sản phẩm Ether (ETH), trong khi quỹ Binance Coin (BNB) thu về 3 triệu USD, Bitcoin Cash (BCH) đạt 4 triệu USD, DOT của Polkadot nhận được 5 triệu USDvà Tezos (XTZ) thu hút dòng vốn trị giá 7 triệu USD. Khoảng 6 triệu USD đã được đầu tư vào các sản phẩm đa tài sản.

Các sản phẩm Bitcoin (BTC) đại diện cho gần 78% AUM của tổ chức với 50 tỷ USD, tiếp theo là Ether với 10,7 tỷ USD hoặc 16,8% tỷ lệ tiếp xúc với sản phẩm tiền điện tử. Tất cả các tài sản tiền điện tử khác đại diện cho dưới 1% vốn bị khóa trong lĩnh vực này, với Binance Coin đại diện cho 571 triệu USD, DOT đại diện cho 45 triệu USD và Bitcoin Cash đại diện cho 16 triệu USD.

Ngoài dòng chảy lớn, khối lượng thương mại của tổ chức tăng mạnh, tăng 59% so với tuần trước, đạt 4,8 tỷ USD. Mức giá cao nhất mọi thời đại cũng đẩy AUM của các sản phẩm đầu tư tiền điện tử lên mức cao kỷ lục trên 64 tỷ USD.

Grayscale đại diện cho 77% tổ chức tiền điện tử AUM với gần 50 tỷ USD, tiếp theo là CoinShares với 5,7 tỷ USD hoặc gần 9% tổng số của ngành và 3iQ với 1,9 tỷ USD hoặc khoảng 3%.

Nhu cầu về các sản phẩm tiền điện tử của tổ chức ở Bắc Mỹ dường như đang tăng lên, với việc các cơ quan quản lý của Canada đã phê duyệt ba quỹ giao dịch trao đổi Ether vào tuần trước sau thành công của một số ETF Bitcoin được ra mắt gần đây ở Canada.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard