Ethereum tăng cao sau tin tức về trái phiếu kỹ thuật số trị giá 121 triệu USD của EIB

Giá Ethereum đã tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại mới vào thứ Tư nhờ tin tức tích cực từ Ngân hàng Đầu tư Châu Âu.

Ethereum đã tăng lên 2.709 đô la trong phiên giao dịch sớm tại châu Á vào thứ Tư, ngày 28 tháng 4, đánh dấu mức giá đỉnh mới cho tài sản theo Coingecko.

Nhà cung cấp số liệu tiền điện tử báo cáo mức tăng 7% trong 24 giờ qua và 15,7% trong bảy ngày qua đối với tài sản kỹ thuật số lớn thứ hai thế giới theo vốn hóa thị trường. Động thái này đã đẩy vốn hóa thị trường ETH lên mức kỷ lục 312 tỷ đô la.

Trong khi có một loạt các yếu tố thúc đẩy giá Ether, Reuters hôm nay cho rằng đó là do tin tức Ngân hàng Đầu tư Châu Âu đang tung ra một đợt bán “trái phiếu kỹ thuật số” bằng cách sử dụng mạng Ethereum.

Theo các nhà phân tích tại Bloomberg, EIB đang phát hành trái phiếu kỹ thuật số trị giá 100 triệu Euro (120,8 triệu USD) thời hạn hai năm, với việc bán ra được dẫn dắt bởi Goldman Sachs, Banco Santander và Societe Generale.

Vào ngày 23 tháng 4, Societe Generale thông báo rằng công ty con của họ là Societe Generale SFH đã phát hành một trái phiếu trị giá 100 triệu Euro dưới dạng mã thông báo bảo mật trên chuỗi khối Ethereum công khai. Nó đã được Moody’s và Fitch trao tặng xếp hạng 3A hàng đầu.

Người đứng đầu doanh thu tại nhà môi giới tiền điện tử SFOX, Danny Kim, nói với Reuters rằng tin tức đã chứng minh một trường hợp sử dụng tổ chức tăng giá cho Ethereum, nói thêm rằng số dư tại sàn giao dịch cũng đang giảm, củng cố thêm trường hợp tăng giá:

“Số lượng Ethereum trên các sàn giao dịch tiếp tục giảm xuống thấp hơn và là mức thấp nhất trong năm qua. Với ít nguồn cung trên sàn giao dịch hơn, ít có khả năng xảy ra một đợt bán tháo lớn hơn ”.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn