Ethernity Chain sẽ ra mắt vào ngày 12/4 với NFT ‘Chào mừng đến với Internet’

Cuối cùng thì nó cũng ở đây. Nền tảng chuỗi Ethernity được thiết lập để ra mắt vào ngày 12 tháng 4, dự án được tiết lộ trong một bài đăng trên blog gần đây. Với sự ra mắt của nó, nền tảng sẽ có đợt bán mã thông báo không thể thay thế (NFT) đầu tiên khi hợp tác với nghệ sĩ nổi tiếng Jason Heuser.

“Lần bán NFT đầu tiên của Ethernity Chain là một lời ca ngợi đối với những người sáng tạo, tiền điện tử, meme, NFT và chính internet”, bài đăng trên blog mô tả 'Chào mừng bạn đến với Internet', một meme Internet lan truyền sẽ trở thành NFT đầu tiên trên Nền tảng Ethernity.

Meme được thiết kế bởi Heuser và đã trở thành một trong những meme dễ nhận biết nhất trên toàn cầu. Đó là nguồn cảm hứng đằng sau nhãn dán mèo ninja Windows mà đã trở nên cực kỳ phổ biến một vài năm trở lại đây và được coi là “dấu hiệu cho thấy Microsoft đã hoạt động trở lại”.

Ethernity đã chọn ‘Chào mừng đến với Internet’ làm biểu tượng cho bản chất của mô hình NFT đã xác thực của nó và tại sao nó sẽ quan trọng trên các phương tiện và lĩnh vực đa ngành. “Chúng tôi có ý định trở thành tuyên bố của cách mà Internet ban đầu có thể trao quyền cho những người sáng tạo và các tài liệu được cấp phép hoạt động theo một cách thức hài hòa,” bài đăng trên blog viết.

"Chúng tôi đã chọn không giới thiệu một nhân vật đáng chú ý cụ thể, sự kiện lịch sử, cũng không tạo ra bản gốc được cấp phép từ đây và bây giờ. Thay vào đó, chúng tôi tôn vinh quá khứ mà hệ sinh thái NFT hiện tại của chúng tôi có thể đã làm cho mọi thứ trở nên đúng đắn."

Sử dụng NFT để cấp nguồn cho Web 3.0

Trong những ngày đầu tiên, Internet tập trung vào việc tạo ra giá trị và giải phóng quần chúng. Tuy nhiên, kể từ đó, các mô hình kiếm tiền từ dữ liệu tập trung đã làm lệch mục đích này và thành lập một vài gã khổng lồ được hưởng lợi nhiều nhất. Ethernity Chain tin rằng bằng cách tung ra Bitcoin, Satoshi Nakamoto đã đưa thế giới đi theo một con đường khác, phân tán sức mạnh của Internet để mang lại lợi ích cho quần chúng.

NFT là phát minh mới nhất trong con đường hướng tới một Internet phi tập trung hơn, "kết nối các tài sản trong thế giới thực qua chuỗi khối với người dùng sử dụng tiền điện tử và thưởng trực tiếp cho người tạo ra nó .."

"Đây là Web 3.0 thực sự được hiện thực hóa và đây là lý do tại sao chúng tôi ra mắt với meme này NFT, để nhìn lại quá khứ nơi mọi thứ diễn ra một cách sai lầm và mở đường cho lối vào đột phá của chúng tôi vào không gian NFT; một không gian có rất nhiều sáng tạo chỉ mới bắt đầu."

Mặc dù nền tảng của nó ra mắt sau một tuần, nhưng Ethernity Chain đã là một trong những loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong tháng qua. Mã thông báo ERN của nó đã ra mắt vào đầu tháng trước sau một đợt bán token trên nền tảng Polkastarter. Vào thời điểm đó, nó được giao dịch ở mức 3,15 USD. Sau đó, nó đã tăng theo hình parabol để đạt mức cao nhất mọi thời đại ở mức 74,83 USD, tăng 2,275% trong ba tuần. Nó hiện đang giao dịch ở mức 41,39 USD.

Nó cũng đã chứng kiến ​​sự gia tăng lớn về sự quan tâm từ những người hâm mộ tiền điện tử, đứng đầu danh sách mười đồng coin xu hướng hàng đầu của CoinGecko ở Hoa Kỳ vào tuần trước. Mặc dù có vốn hóa thị trường là 315 triệu USD, nó đã vượt qua Bitcoin, đứng thứ ba và Ecomi đứng thứ hai trong danh sách.

Ethernity đã thu hút một số người nổi tiếng khi họ tìm cách tạo NFT của mình. Một trong số này là Tony Hawk, một huyền thoại trượt ván đã nghỉ hưu. Gần đây, anh đã thông báo rằng anh sẽ phát hành, trên Ethernity Chain, một video được mã hóa mô tả chiếc ollie 540 độ cuối cùng của mình. Nền tảng này cũng được thiết lập để ra mắt Bộ sưu tập Ali - một NFT của nhà vô địch quyền anh huyền thoại Muhammad Ali. Nền tảng mô tả nó là “NFT được cấp phép đầu tiên có ý nghĩa lịch sử”.


Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard