First Digital Trust thông báo tài trợ 2,15 triệu USD cho dịch vụ thanh toán kỹ thuật số châu Á

Nhà quản lý tài sản kỹ thuật số First Digital Trust đã giành được 1 nguồn quỹ để mang các dịch vụ thanh toán và nâng cấp tài sản tiền điện tử đến khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Công ty có trụ sở chính tại Hồng Kông đã huy động được 2,15 triệu đô la trong một vòng tài trợ ghi chú có thể chuyển đổi do các nhà đầu tư tư nhân bao gồm cả studio mạo hiểm châu Á Nogle dẫn đầu. Tổng số tiền tài trợ cho công ty hiện là hơn 7 triệu đô la theo Crunchbase. Đơn vị này đã báo cáo hai vòng tài trợ trước đó vào tháng 3, huy động được 5,2 triệu đô la.

Công ty tuyên bố rằng khoản tài trợ sẽ cho phép họ khởi chạy hệ thống thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng đầu tiên mà sẽ cho phép khách hàng xác nhận kỹ thuật số của mình chấp nhận thanh toán bằng thẻ một cách liền mạch. Các công ty sẽ có thể chấp nhận tài sản kỹ thuật số cho các khoản thanh toán bằng hơn 100 loại tiền tệ và cung cấp giải quyết, lưu ký và tuân thủ ngay lập tức bằng cách sử dụng một tiện ích đơn giản.

FDT là người giám sát và ủy thác đủ điều kiện của Châu Á có khả năng nắm giữ cả tài sản truyền thống và tài sản kỹ thuật số.

Giám đốc điều hành của First Digital Trust, Vincent Chok, tuyên bố rằng nhiều công ty đã kinh doanh thua lỗ do các yêu cầu tối thiểu ở mức cao và gánh nặng tài chính liên quan đến việc tích hợp các dịch vụ tín dụng và ghi nợ với tài sản kỹ thuật số.

“Sứ mệnh của chúng tôi là mở ra cánh cổng cho ngân hàng mở ở châu Á thông qua các giải pháp thanh toán được quy định và tuân thủ.”

Thông báo lưu ý rằng ở phương Tây, các công ty như MasterCard, PayPal và Coinbase đã dẫn đầu hoạt động lưu ký tài sản kỹ thuật số và nâng cấp cơ sở hạ tầng ngân hàng mở trong khi ở phương Đông, các công ty fintech đã buộc phải vượt qua một loạt các quy định, để thỏa thuận với các nhà cung cấp tài chính hoặc xây dựng cơ sở hạ tầng của riêng họ mà rất tốn kém.

Mặc dù thực tế là giao dịch tiền điện tử và hoạt động kỹ thuật số ở Châu Á tương đương với Hoa Kỳ và Châu Âu cộng lại. Khu vực này chiếm gần một nửa giao dịch tiền điện tử toàn cầu.

Vòng gọi vốn thứ ba trong năm nay theo sau khi tích hợp Fireblocks, một nền tảng cấp doanh nghiệp hàng đầu cung cấp cơ sở hạ tầng lưu trữ tài sản kỹ thuật số an toàn. Vào ngày 18/3, Fireblocks đã giành được một vòng đầu tư trị giá 133 triệu USD do ngân hàng lâu đời nhất của Mỹ, BNY Mellon dẫn đầu.

Công nghệ thanh toán tức thì, cơ sở hạ tầng hệ thống thanh toán và bảo mật cũng như công nghệ tuân thủ của FDT sẽ có sẵn cho các tổ chức phát hành mã thông báo, nhà cung cấp thanh toán, sàn giao dịch tiền điện tử, tổ chức quản lý tài sản, ngân hàng và nhà môi giới trên khắp khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard