Giá XRP tăng 12% trước tin đồn Coinbase niêm yết lại

Có thể trong thời điểm “mua tin đồn, bán tin tức”, giá XRP hiện đang tăng hơn 12% trong vòng 24 giờ qua. Tính đến thời điểm hiện tại, XRP đang giao dịch ở mức 0,65 đô la. Nguyên nhân có thể cho đợt tăng giá này có thể là một phát hiện bởi thành viên cộng đồng XRP có tên “Krish xrp”.

Người này đã báo cáo vài giờ trước rằng Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và phổ biến nhất của Hoa Kỳ “đã bắt đầu làm việc để niêm yết lại tại đầu cuối. Như được cho là bằng chứng về điều này, “Krish xrp” trích dẫn một số dòng mã từ API Coinbase Pro.

Bài đăng của thành viên cộng đồng XRP hiện đang lan truyền trên Twitter và đã được trích dẫn rộng rãi cũng như được tweet lại, tạo cho cộng đồng một lý do để phấn khích. Do đó, hashtag # "#RelistXRP", đã trở nên phổ biến trong những tuần gần đây, đang có xu hướng trở lại ở Hoa Kỳ. Hashtag này bắt đầu xuất hiện khoảng hai tuần trước để thúc đẩy các sàn giao dịch tiền điện tử niêm yết lại XRP.

Do đó, việc phát hiện ra của “Krish xrp” có thể thúc đẩy hy vọng của những người nắm giữ XRP và các nhà đầu cơ, những người mong đợi “hiệu ứng Coinbase” - giá XRP tăng mạnh - một khi XRP được niêm yết lại. Nhưng liệu đây có thực sự là “bằng chứng” hay không vẫn còn phải xem. Trong mọi trường hợp, tin đồn dường như là một động lực quan trọng cho đợt tăng giá XRP hiện tại.

Giá XRP bất chấp hoàn cảnh

Đáng chú ý, với mức giá 0,65 USD, XRP hiện đang giao dịch cao hơn mức trước khi vụ kiện của SEC được đệ trình vào ngày 22 tháng 12. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, giá XRP đã tăng gần gấp bốn lần kể từ mức thấp nhất là 0,17 USD, sau khi vụ kiện của SEC được đệ trình. Điều này là mặc dù thực tế là nhiều sàn giao dịch, chẳng hạn như Coinbase, Binance.US, Crypto.com và eToro, cũng như các quỹ, chẳng hạn như Grayscale, Galaxy Digital, Jump Trading và Bitwise, đã ngừng giao dịch cho khách hàng Hoa Kỳ.

Hơn nữa, kết quả của vụ kiện và một thất bại có thể xảy ra vẫn xoay quanh Ripple và XRP như một thanh kiếm của Damocles. Tuy nhiên, đã có những tín hiệu và tiết lộ tích cực trong vài tuần qua, cho thấy Ripple có nhiều khả năng là XRP không bị phân loại là chứng khoán ở Mỹ ở trạng thái hiện tại.

Ngoài hy vọng về các cuộc đàm phán mới với SEC dưới sự lãnh đạo mới của Gary Gensler về một dàn xếp, sự can thiệp của luật sư John E. Deaton thay mặt cho hơn 10.500 chủ sở hữu XRP có thể đã mở ra cánh cửa cho một dàn xếp một phần, như phân tích của Jeremy Hogan. Sự can thiệp có thể cản trở chiến lược hai mũi của SEC, vốn vẫn chưa xác định được liệu nó chỉ quan tâm đến doanh số bán XRP trong quá khứ hay tình trạng của XRP như một chứng khoán.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard