Giải pháp Ethereum lớp 2 Polygon nhảy vào ngành bảo hiểm nghìn tỷ đô la

Polygon, một trong những giải pháp lớp 2 hứa hẹn nhất cho Ethereum, đã công bố ngày hôm qua về việc thúc đẩy hệ sinh thái blockchain doanh nghiệp để biến các mã thông báo không thể thay thế (NFT), tài chính phi tập trung (DeFi) và các giải pháp bảo hiểm phi tập trung trở thành hiện thực cho các doanh nghiệp và tập đoàn lớn trên thế giới.


Để đạt được mục tiêu này, Polygon đang tham gia vào hai sự hợp tác cùng một lúc, một với Trace Network, một với Infosys Consulting, một công ty giao dịch công khai.

Việc hợp tác với Trace Network nhằm mục đích mang lại những cải tiến mới nhất trong hệ sinh thái tiền điện tử cho các trường hợp sử dụng của doanh nghiệp bằng cách tận dụng cơ sở hạ tầng lớp 2 có thể mở rộng của Polygon. Nó cũng nhằm mục đích giải quyết vấn đề chính về sự thiếu kết nối của blockchain để các doanh nghiệp có thể khai thác tất cả các lợi ích của các giải pháp blockchain theo các điều kiện của riêng họ.

“Hợp tác với Polygon, mang lại cho chúng tôi cơ sở hạ tầng hoàn hảo vì nó tương thích với cơ sở mã Ethereum, do đó cho phép chúng tôi phục vụ hiệu quả các doanh nghiệp toàn cầu mà chúng tôi đang hướng tới để giúp nâng cao nền tảng công nghệ của họ được hỗ trợ bởi giao thức Defi dựa trên mạng Trace”, Lokesh Rao, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Trace Network cho biết.

Sandeep Nailwal, COO và Đồng sáng lập Polygon cho biết: “Các blockchain riêng rất hấp dẫn đối với các doanh nghiệp do mức độ kiểm soát mà họ cung cấp, nhưng họ sẽ đánh mất hầu hết các lợi ích thực sự của blockchain khi làm như vậy. “Việc giải quyết những vấn đề này đòi hỏi một cách tiếp cận kết hợp, nơi các blockchain riêng tư có thể giao tiếp với các mạng công cộng, nơi có hầu hết các hoạt động. Đây là những gì Polygon được thiết kế để làm."

Polygon công bố một bằng chứng về khái niệm với Infosys Consulting

Hơn nữa, Polygon đã công bố bằng chứng khái niệm “M-Setu” có tiềm năng cách mạng hóa ngành bảo hiểm nghìn tỷ đô la. Nó là một chuỗi khối hỗn hợp nhằm mục đích cung cấp lợi ích của cả blockchain công khai và riêng tư. Insurechain, một ứng dụng của M-Setu, cũng được kỳ vọng sẽ đơn giản hóa hoàn toàn quá trình chuyển đổi chính sách giữa các nhà cung cấp khác nhau.

Khi làm như vậy, công nghệ của Polygon cho phép Insurechain giao tiếp với thế giới blockchain công cộng cũng như truy cập vào một mạng lưới có thể tương thích của các chuỗi khối tốc độ cao và các giải pháp lớp 2 như Plasma và Rollups, tạo ra một lớp khả năng tương tác giữa các nhà cung cấp bảo hiểm và đảm bảo việc chuyển các chính sách trên cơ sở hạ tầng blockchain.

Thông qua Twitter, Polygon cũng đã thông báo như sau:

Trong vài tuần tới, chúng tôi sẽ công bố nhiều trường hợp sử dụng hơn trong bảo hiểm liên quan đến KYC / AML, giải quyết khiếu nại, tái bảo hiểm, giảm thiểu gian lận và bảo hiểm ngang hàng, tất cả trên blockchain, được cung cấp bởi M-Setu và Polygon-grade txns.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard