Giám đốc điều hành Shopify “thử nghiệm” với DeFi Ethereum, liệu có tích hợp?

Thông qua tay cầm Twitter của mình, Giám đốc điều hành của nền tảng bán lẻ dựa trên đăng ký Shopify, Tobi Lutke tiết lộ rằng anh đã bắt đầu “thử nghiệm” với Ethereum. Cụ thể, Lutke nói rằng anh  đã khám phá lĩnh vực tài chính phi tập trung và các hợp đồng thông minh trên Ethereum với mục đích:

"Chủ yếu là để hiểu cách ERC20 hoạt động tốt hơn. Và một Thế giới hấp dẫn."

Với khoảng 500.000 “cửa hàng” đang hoạt động, 1 triệu doanh nghiệp đã đăng ký trên toàn thế giới và thị phần chỉ kém Amazon và eBay, Shopify là một trong những nền tảng Thương mại điện tử phù hợp nhất hiện nay.

Kể từ năm 2014 trở đi, Shopify đã chấp nhận USDC và PAX cũng như các tài sản kỹ thuật số khác làm hình thức thanh toán. Tích hợp nền tảng với giao thức DeFi có thể là bước tiếp theo. Trong một tweet tiếp theo và sau khi thử nghiệm với các hợp đồng thông minh, Giám đốc điều hành của Shopify đã đặt câu hỏi sau cho cộng đồng tiền điện tử trên mạng xã hội được đề cập:

"Các cơ hội liên quan đến thương mại mà bạn hào hứng nhất là gì? Bạn muốn Shopify đóng vai trò gì?"

Giám đốc điều hành nói rằng tài chính phi tập trung sẽ tốt cho Shopify và tò mò về nhiều chủ đề như quy định NFT, DAO và các dịch vụ tiên tri. Các tweet của anh đã nhận được phản hồi từ người dùng và các nhà phát triển Ethereum Core. Lutke hỏi:

"Cơ chế kỹ thuật để làm điều đó là gì? Tôi tưởng tượng các oracles về cơ bản là các hợp đồng thông minh ghi định kỳ các giá trị bên ngoài này vào chuỗi (và gây ra Sự kiện?). Điều đó có được tài trợ bởi những người sử dụng oracle không? Có hợp đồng ví dụ nguồn mở không?"

Ethereum DeFi “liên kết” với Shopify

Trả lời mối quan tâm của người dùng về sự không tương thích của tài chính phi tập trung và Shopify, Lutke nói rằng “tinh thần” của nền tảng và DeFi là “đồng nhất” và phù hợp với nhau. Giám đốc điều hành giải thích:

"Thông thường, các công ty nhìn thấy một thị trường giống như bán lẻ và nói "tuyệt, tôi sẽ giành được thị trường đó". Shopify đã “tuyệt vời, và đảm bảo rằng mọi người đều có thể tham gia”. Vì vậy, trên tinh thần (không phải theo định nghĩa của bạn), chúng tôi đang giúp chống lại sự tập trung hóa. Có ý nghĩa không?"

Lutke tiết lộ rằng tâm trí của anh "bùng nổ" với các cơ hội khác nhau nhưng không tiết lộ thêm chi tiết về khả năng tích hợp với lĩnh vực DeFi.

ETH đang giao dịch ở mức 2.066 USD với mức tăng 1,39% trong 24 giờ qua. Trong tuần qua, ETH tăng 21,4%. Đầu tuần trước, Visa đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu giải quyết các giao dịch trên Ethereum. Sau thông báo, ETH đã nhận được một sự thúc đẩy tăng giá lên đến ATH mới.

Giám đốc điều hành Shopify “thử nghiệm” với DeFi Ethereum, liệu có tích hợp? Giám đốc điều hành Shopify “thử nghiệm” với DeFi Ethereum, liệu có tích hợp? Reviewed by Duy Khiêm on 4/05/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.