Khối lượng giao dịch hàng tuần của Uniswap đạt mức cao kỷ lục 10 tỷ USD

Sàn giao dịch phi tập trung của Uniswap đã lập kỷ lục khối lượng hàng tuần mới vào thứ Ba, với các giao dịch tích lũy vượt quá 10 tỷ USD trong bối cảnh bùng nổ tài chính phi tập trung đang diễn ra.

Giám đốc điều hành Hayden Adams đã tweet cột mốc quan trọng vào thứ Ba với một biểu đồ đi kèm cho thấy khối lượng tăng 25,7% hàng tuần. Nếu Uniswap quản lý để duy trì tốc độ hiện tại, nó sẽ xử lý hơn 500 tỷ USD giao dịch trong một năm.

Theo CoinGecko, khối lượng giao dịch trong 24 giờ của Uniswap ước tính vào khoảng 1,9 tỷ USD. PancakeSwap và Mdex từng được báo cáo đã xử lý hơn 3 tỷ USD các giao dịch trong cùng khoảng thời gian 24 giờ.

Uniswap là một nền tảng phổ biến dành cho các nhà đầu tư muốn truy cập vào các dự án DeFi mới và đang nổi và cái gọi là đá quý tiền điện tử ẩn khác chưa có sẵn trên các sàn giao dịch tập trung lớn như Coinbase, Kraken hoặc thậm chí là Binance. Một đợt airdrop 400 mã thông báo UNI trước đó đã hỗ trợ sự hấp dẫn của nền tảng trong sáu tháng qua. 400 mã thông báo đó hiện trị giá 12.000 USD dựa trên giá hiện tại của UNI.

Sàn giao dịch phi tập trung đã đạt được một cột mốc quan trọng vào tháng Hai khi khối lượng giao dịch tích lũy lần đầu tiên vượt qua 100 tỷ USD. Sự tăng trưởng mạnh mẽ của Uniswap kể từ giữa năm 2020 đã phản ánh thị trường tăng giá DeFi đầu tiên.

Gần 112 tỷ USD đã bị khóa trong các dự án DeFi, theo dữ liệu ngành mới nhất. Tổng giá trị bị khóa đạt đỉnh trên 123 tỷ USD vào tuần trước trước khi thị trường điều chỉnh sâu rộng quét sạch hơn 300 tỷ USD giá trị tiền điện tử tích lũy.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn