Mark Cuban sở hữu 30% ETH vì nó 'gần với đồng tiền thật nhất'

Tỷ phú Mark Cuban tin rằng Ethereum là thứ gần nhất mà chúng ta có để trở thành một loại tiền tệ thực sự và coi Bitcoin như một sự thay thế tốt hơn cho vàng.

Người đồng sở hữu Shark Tank và Dallas Mavericks đã đưa ra nhận xét với tư cách là khách mời trong một tập gần đây của Delphi Podcast, nơi ông lưu ý rằng sự phát triển của DeFi và NFT đã khiến anh hào hứng với tiền điện tử. Ông giải thích rằng “các hợp đồng thông minh và thực tế là chúng được phân quyền” có nghĩa là “không có ai chịu trách nhiệm ngay tại đó, việc quản trị hoàn toàn khác nhau. Đó là điều đã thay đổi cuộc chơi”.

Trên thực tế, ông đã so sánh sự phát triển của các hợp đồng thông minh của Ethereum với sự bùng nổ của Internet vào cuối những năm 90 và đầu những năm 2000:

“Khi Internet bắt đầu ra đời, bạn bắt đầu thấy tất cả những ứng dụng này có thể làm gián đoạn những thứ xảy ra trong thế giới tương tự. Như khi chúng ta nhìn vào phát trực tuyến vì tôi muốn nghe bóng rổ của Đại học Indiana, tôi không thể làm điều đó trên đài phát thanhở Dallas.”

Bất chấp sự đánh giá cao của Cuban đối với Ethereum, ông  tiết lộ danh mục đầu tư của mình đã tăng gấp đôi số lượng Bitcoin so với Ethereum với “60% Bitcoin, 30% Ethereum và 10% cho phần còn lại”.

Bitcoin là sự thay thế tốt hơn vàng

Chủ sở hữu Mavs không so sánh Bitcoin với thời kỳ bùng nổ internet, vì ông chủ yếu xem nó như một kho lưu trữ giá trị. Ông tin rằng Bitcoin là một sự thay thế đầu tư tốt hơn cho vàng:

“Với Bitcoin, bạn có thể thực hiện chuyển tiền. Và điều đó thật tuyệt. Đúng. Và đó là một nơi lưu trữ giá trị và điều đó thật tuyệt vời. Đó là một sự thay thế tốt hơn cho vàng, đó là một hiện tượng. Nó đang lấy đi tiền từ vàng và nó sẽ tiếp tục. Và đó là lý do tại sao tôi sở hữu Bitcoin, nhưng đó là một điều, đó không thực sự là nơi so sánh với Internet."

Tỷ phú từng tuyên bố tôi thà có chuối ”hơn là Bitcoin vào tháng 9 năm 2019, đã hoàn toàn thay đổi quan điểm của mình kể từ đó. Tuy nhiên, ông có thể đã tham gia nhiều hơn những bình luận đó cho thấy, sau khi ông tweet vào đầu tháng 1 năm nay rằng: “Tôi vẫn có tiền điện tử từ những ngày đầu của Coinbase. Tôi chưa bao giờ bán bất cứ thứ gì."

"Tôi không nghĩ mọi người nhận ra rằng tôi cố gắng thử nghiệm và sử dụng tất cả những thứ này và đã có trong nhiều năm. Tôi vẫn có tiền điện tử từ những ngày đầu của coinbase. Tôi chưa bao giờ bán bất cứ thứ gì."

Mặc dù Cuban không tiết lộ “phần còn lại” trong danh mục đầu tư của minh là gì, một phần có thể là Doge sau khi nhà đầu tư Shark Tank dự báo về một kịch bản mà Doge đạt 1 đô la.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard