Nền tảng poker do ConsenSys hậu thuẫn nhận được khoản đầu tư 5 triệu USD

Công ty cơ sở hạ tầng Ethereum ConsenSys và quỹ đầu tư mạo hiểm Pantera Capital đã dẫn đầu một nhóm các nhà đầu tư trong vòng tài trợ trị giá 5 triệu USD cho Virtue Poker, theo một thông báo hôm thứ Hai.

Những người tham gia khác trong vòng đầu tư chiến lược bao gồm công ty đầu tư blockchain DFG và người sáng lập FunFair, Jez San.

Virtue Poker, một nền tảng poker phi tập trung dựa trên Ethereum, được thành lập vào năm 2016 trong bộ các dự án blockchain của ConsenSys. Trở lại năm 2020, công ty đã nhận được Giấy phép dịch vụ trò chơi B2C từ Cơ quan quản lý trò chơi Malta.

Khoản đầu tư 5 triệu USD sẽ được sử dụng để khởi động việc ra mắt mainnet của nền tảng poker blockchain dự kiến ​​vào tháng 5/2021. Việc ra mắt mainnet diễn ra sau 4 năm phát triển và 2 năm thử nghiệm beta.

Theo Ryan Gittleson, Giám đốc điều hành của Virtue Poker, vị thế là nhà điều hành được cấp phép của công ty cung cấp một nền tảng phù hợp để thách thức các nhà cung cấp kế thừa cho người chơi. Theo Gittleson, Virtue Poker sẽ dẫn đầu nỗ lực đưa việc đặt cược tiền điện tử trở thành xu hướng chủ đạo.

Bình luận về vòng tài trợ 5 triệu USD và kế hoạch phát hành nền tảng mạng chính, người sáng lập ConsenSys, Joe Lubin, nhận xét:

“Tôi rất vui khi thấy nhóm Virtue Poker nhận ra sứ mệnh của mình trong việc mang lại sự minh bạch và tin cậy cho ngành poker trực tuyến. Bằng cách làm việc với các nhà quản lý để trở thành nền tảng dựa trên blockchain được cấp phép đầu tiên, Virtue Poker hợp pháp hóa việc sử dụng công nghệ này trong ngành lâu dài về sau. ”

Huyền thoại poker Phil Ivey, đại sứ của công ty, cũng nhận xét về tiến độ của dự án, nói rằng Virtue Poker sẽ đóng một “vai trò quan trọng” trong tương lai của poker.

Poker và không gian tiền điện tử có một lịch sử lâu đời với người sáng tạo Bitcoin (BTC) Satoshi Nakamoto, bao gồm các mẩu mã cho một trò chơi poker trực tuyến trong lần lặp đầu tiên của mã Bitcoin.

Trở lại vào tháng 4/2020, tổ chức từ thiện tiền điện tử The Giving Block đã hợp tác với nhiều bên liên quan trong ngành để tổ chức một trò chơi poker trực tuyến nhằm gây quỹ cho các tổ chức phi lợi nhuận giúp chống lại virus coronavirus.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard