NFT đang đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của Topps

Topps, một trong những nhà sản xuất thẻ giao dịch hàng đầu thế giới, gần đây đã công bố ý định theo đuổi đợt chào bán công khai sau sự bùng nổ của thị trường kỹ thuật số.

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC’s Squawk Box hôm thứ Ba, Chủ tịch Topps, Michael Eisner cho biết mảng thể thao và giải trí của doanh nghiệp (công ty cũng sản xuất bánh kẹo như kẹo cao su) là kỹ thuật số 25% và đang phát triển. Eisner cho biết sự bùng nổ của các mã thông báo không thể thay thế, hoặc NFT, trên các blockchain sẽ "có khả năng thu hút mọi người" khi công ty phát hành ra công chúng.

Eisner cho biết: “[mảng kinh doanh] kỹ thuật số đang phát triển rất nhanh.

“Với blockchain, chúng tôi sẽ có thể tham gia vào thị trường thứ cấp. Trước đây, chúng tôi chỉ tham gia khi đưa các thẻ analog ra ngoài ”.

Topps có kế hoạch niêm yết cổ phiếu thông qua việc sáp nhập một công ty mua lại có mục đích đặc biệt, hay còn gọi là SPAC. Trong trường hợp này, Mudrick Capital, vốn đã được niêm yết trên Nasdaq, sẽ mua lại Topps. Điều này có thể bỏ qua một cách hiệu quả lộ trình chào bán công khai lần đầu truyền thống. SPAC này theo báo cáo định giá Topps ở mức 1,3 tỷ USD, với thỏa thuận dự kiến ​​sẽ được hoàn tất trong năm nay.

Eisner, cựu Giám đốc điều hành của Công ty Walt Disney, đã mua Topps thông qua công ty đầu tư của ông và Madison Dearborn Partners vào tháng 10/2007. Chủ tịch Topps cho biết ông đã mua công ty “với mục tiêu biến nó thành kỹ thuật số”.

"Đây là một điều tuyệt vời nữa - chuyển sang kỹ thuật số hoàn toàn, với analog vẫn ở vị trí."

Khi tiền điện tử và công nghệ blockchain được biết đến nhiều hơn, chi nhánh kỹ thuật số của công ty đã nhảy vào không gian NFT với việc tạo ra các bộ sưu tập kỹ thuật số hợp thời trang. Vào tháng 1, Topps Digital đã phát hành NFT hiện diện gương mặt của Thượng nghị sĩ Bernie Sanders của Vermont (và đôi găng tay mùa đông của ông) tại lễ nhậm chức tổng thống năm 2021.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard