Ngôi sao bóng đá Tom Brady ra mắt nền tảng NFT của riêng mình

Nhà vô địch Super Bowl sáu lần, Tom Brady đang ủng hộ một bước phát triển lớn mới trong ngành công nghiệp token nonfungible bằng cách tung ra nền tảng NFT của riêng mình.

Nền tảng NFT mới, có tên là Autograph, sẽ nhắm mục tiêu đến một số nhân vật lớn nhất trong thể thao, giải trí, thời trang và văn hóa đại chúng, đồng thời cung cấp một công cụ cho các bộ sưu tập kỹ thuật số độc đáo, một đại diện của Brady nói với CNN hôm thứ Ba. Nền tảng này dự kiến ​​sẽ ra mắt vào mùa xuân này.

Giám đốc điều hành Autograph Dillon Rosenblatt nói rằng nền tảng này sẽ tập hợp “một số tên tuổi và thương hiệu mang tính biểu tượng nhất thế giới với các nghệ sĩ kỹ thuật số xuất sắc nhất” để tạo ra và giới thiệu các tác phẩm NFT cho cộng đồng người hâm mộ và nhà sưu tập. Autograph cũng sẽ có các dịch vụ tương tác như đấu giá trực tiếp và ra mắt sản phẩm thực, cũng như trải nghiệm trực tiếp.

Theo CNN, Brady và doanh nhân Richard Rosenblatt sẽ là đồng chủ tịch của Autograph. Theo trang web của công ty, ban cố vấn và chủ tịch còn bao gồm Giám đốc điều hành Lionsgate Jon Feltheimer, Giám đốc điều hành Live Nation Michael Rapino, đồng sáng lập DraftKings Jason Robins và Paul Liberman, cũng như Dawn Ostroff, giám đốc kinh doanh quảng cáo tại Spotify.

NFT là gì?

NFT là những phần nội dung kỹ thuật số độc đáo hiện diện trực tuyến bằng cách sử dụng blockchain, công nghệ cơ bản của tiền điện tử như Bitcoin (BTC) và Ether (ETH). Các tài sản kỹ thuật số mới được nhiều người coi là một cách để đảm bảo sự khan hiếm kỹ thuật số.

Có rất nhiều nền tảng và thị trường NFT cho phép những người sáng tạo và người hâm mộ bán và mua NFT, bao gồm cả nền tảng Nifty của anh em nhà Winklevoss. Khi NFT ngày càng trở nên phổ biến - với một sản phẩm độc lập gần đây được bán với giá gần 70 triệu USD - các công ty tiền điện tử toàn cầu đang cố gắng tạo ra các nền tảng và bộ phận NFT của riêng họ để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng.

Một số công ty mới nhất chuyển sang không gian NFT bao gồm sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Ấn Độ, WazirX; Nhà cung cấp ví phần cứng tiền điện tử của Pháp Ledger; và sàn giao dịch tiền điện tử Crypto.com.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard