Occam Finance đang xây dựng 'cầu nối thanh khoản' giữa Cardano và Ethereum

Chủ tịch Hiệp hội Occam và người sáng lập Scalable Solutions, Mark Berger, đã trả lời một cuộc phỏng vấn, trong đó ông tiết lộ thêm chi tiết về dự án trung tâm của Cardano là Occam Finance. Trong chương trình “Cập nhật Cardano của bạn”, Berger đã phác thảo các phần của lộ trình và thảo luận về lợi thế của Cardano so với đối thủ cạnh tranh.


Đầu tiên, Berger đã giới thiệu sơ lược về 3 sản phẩm sẽ có mặt trên Cardano: bệ phóng và nền tảng gây quỹ có tên là OccamRazer; một sàn giao dịch phi tập trung có tên là OccamX, được Berger định nghĩa là “phiên bản 4” của Uniswap trên “một blockchain tốt hơn”; và OccamDAO với mã thông báo OCC của nó. Nhiệm vụ của OccamRazer là "mở ra" thị trường cho các tài sản mới trong khi OccamX sẽ đóng vai trò là cơ chế chính để cung cấp tính thanh khoản.

Cầu nối giữa Ethereum và Cardano

Để thu hút tính thanh khoản cho giao thức, Hiệp hội Occam đã hợp tác với các sàn giao dịch tập trung. Những thứ này sẽ cung cấp một “cầu nối thanh khoản” để mã thông báo OCC có thể tương tác với Ethereum và Cardano. Bằng cách đó, người dùng sẽ có thể tiết kiệm chi phí và “cuối cùng” sẽ có cơ hội tạo ra lợi nhuận bằng cách sử dụng nó, theo Berger.

Hơn nữa, cầu nối cho mã thông báo OCC sẽ cho phép nó có xác suất cao là một trong những mã thông báo tương thích với Cardano đầu tiên được niêm yết trên các sàn giao dịch. Trong tương lai, Hiệp hội Occam và nhóm Giải pháp có thể mở rộng sẽ làm việc để đảm bảo rằng bất kỳ mã thông báo Cardano bản địa nào đều có thể sử dụng cầu thanh khoản này.

Do đó, Berger hy vọng rằng sẽ có nhu cầu lớn hơn, tính thanh khoản và khả năng tiếp cận dễ dàng hơn với các tài sản dựa trên Cardano cho người dùng nói chung. Ngoài ra, Berger hướng đến tạo ra một cơ chế cho các sàn giao dịch để khuyến khích khách hàng giữ tiền trên nền tảng của họ bằng cách cung cấp các phần thưởng bổ sung thông qua Occam Finance.

Berger cho biết họ đang trong quá trình phát triển một bot có thể kích hoạt tùy chọn này cho người dùng. Như một phần thưởng, người dùng của Occam Finance sẽ có thể tận dụng "nhiều" khuyến khích khai thác thanh khoản.

"Điều này sẽ là công cụ để khuyến khích mọi người bắt đầu sử dụng DEX của chúng tôi sau khi nó được khởi chạy."

Một trong những mục tiêu khác của nó là trở thành một phần bổ sung cho Project Catalyst và cơ chế gây quỹ của nó. Như nhóm Occam đã nêu, Dự án Catalyst không đủ để đáp ứng “nhu cầu tài trợ của các doanh nghiệp, tổ chức và các nhóm khởi nghiệp chuyên nghiệp xây dựng trên Cardano”. Do đó, nhóm nghiên cứu muốn thiết lập một cơ chế gây quỹ phi tập trung để "tăng vốn đáng kể".

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard