Phân tích giá BNB: Xu hướng hiện tại dự báo có thay đổi

Thị trường [BNB] của Binance coin đã ghi nhận một xu hướng tăng mạnh trên bảng xếp hạng trong ngắn hạn. Trên thực tế, biểu đồ hàng giờ của BNB dường như chỉ ra rằng giá của altcoin này đã vượt qua ngưỡng kháng cự ngay lập tức ở mức 349 USD, với giao dịch tương tự ở mức 352,27 USD ở thời điểm hiện tại. 

Tuy nhiên, đợt bơm giá đột ngột nói trên có thể dẫn đến sự phá vỡ giá mạnh trong tương lai.

Biểu đồ hàng giờ của Binance Coin [BNB]

BNB/USD. Theo TradingView

Theo biểu đồ hàng giờ của Binance Coin, altcoin này đang giao dịch ngay trên 349 USD, coi mức giá nói trên là mức hỗ trợ. Tuy nhiên, áp lực bán tăng có thể đưa đồng tiền này tiến tới một đợt điều chỉnh có thể đẩy giá tiến gần hơn đến ngưỡng 317 USD.

Lý luận

Thị trường của BNB gần đây ngày càng trở nên biến động do sự đột biến trên toàn thị trường. Điều này có nghĩa là giá có thể xảy ra trong ngắn hạn. Giá có thể dao động về phía dưới của thang giá, vì thị trường đang ở điểm uốn.

Đường Tín hiệu được quan sát thấy nằm dưới chân nến, nhấn mạnh xu hướng tăng giá trên thị trường. Tuy nhiên, khoảng cách ngày càng tăng giữa đường Tín hiệu và các thanh giá cho thấy xu hướng sắp thay đổi. Trong khi đó, đường trung bình động 50 cũng dự báo xu hướng thay đổi tương tự.

Hơn nữa, Chỉ số Sức mạnh Tương đối dường như đang ghi nhận sự bão hòa của thị trường khi nó đi vào vùng quá mua. Điều này có nghĩa là có thể có một đợt bán tháo được chứng kiến ​​để ổn định thị trường BNB. Tuy nhiên, mặc dù động lượng cao từ phía người mua, nhưng Awesome Oscillator lại khá tích cực ở vào thời điểm hiện tại. 

Các ngưỡng quan trọng cần chú ý

  • Điểm gia nhập: 343,20 USD
  • Chốt lời: 319,02 USD
  • Mức dừng: 361 USD
  • Rủi ro và Phần thưởng: 1,32

Kết luận

Thị trường của Binance Coin gần đây cực kỳ tăng giá, nhưng nó có thể giảm xuống mức giá thấp hơn khi sự điều chỉnh bắt đầu. Điều này có thể đẩy giá của tài sản kỹ thuật số xuống đến 317 USD và các nhà giao dịch có thể kiếm lợi nhuận bằng các giao dịch ngắn hạn.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard