Polkadot, Theta và Yearn Finance, những đồng coin cần theo dõi

Thị trường tiền điện tử đã có một khởi đầu tuyệt vời cho năm nay, với hầu hết các mã thông báo đều đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trong năm nay. Tuy nhiên, theo Altcoin Daily, một làn sóng tăng giá mới sẽ vẫy gọi trong những tuần tới. Kênh YouTube nổi tiếng này đã liệt kê tám đồng tiền hàng đầu được thiết lập để tăng vọt.

Bitcoin và Ether

Bitcoin là loại tiền điện tử phổ biến và có giá trị nhất. Tuy nhiên, hầu hết các nhà đầu tư đã tiếp tục tập trung vào các đồng tiền nhỏ hơn vì chúng có lợi thế lớn hơn. Aaron Arnold, người sáng lập của Altcoin Daily, đã chỉ ra rằng Bitcoin là một trong những thứ cần theo dõi ngay bây giờ, cho thấy rằng nó đang ở bên bờ vực của một đột phá lớn. Ông trích dẫn Willy Woo, một nhà phân tích nổi tiếng, người đã lưu ý rằng 54.000 USD “là khu vực khám phá giá BTC mạnh nhất của các nhà đầu tư dài hạn kể từ 11.000 USD”.

"Sau khi chúng ta vượt qua mức 62.000 USD ngày hôm nay, nó sẽ đưa chúng ta lên mức cao hơn ở chặng tiếp theo."

Ethereum đã tăng trong tuần qua để thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới là 2.154 USD. Aaron tin rằng xu hướng này sẽ tiếp tục trong những tháng tới. Ông cho rằng việc Ether tiếp tục cạn kiệt trên các sàn giao dịch là một chỉ báo rất lạc quan. Với việc nhiều người không muốn bán Ether của họ hơn, nhu cầu lớn hơn nguồn cung và kết quả là giá sẽ tăng lên.

Token DeFi

Compound là một trong những mã thông báo DeFi hàng đầu để xem, Aaron nói với 621.000 người đăng ký của mình. Nền tảng cho vay này là DeFi dẫn đầu về tổng giá trị với 9,2 tỷ USD. Trong tin tức tăng giá gần đây nhất, nó đã nhận được 629.000 Ether từ một nhà đầu tư cá voi, trị giá 1,3 tỷ USD vào ngày hôm qua.

"Giá của Compound chỉ dưới 500 USD và đối với tôi, điều này có vẻ như nó đang trong một xu hướng tăng."

Trong một tin tức khả quan hơn cho toàn bộ hệ sinh thái DeFi, Giám đốc điều hành Shopify đã tiết lộ gã khổng lồ thương mại điện tử đang xem xét tham gia.

Yearn Finance đã tiếp tục ghi nhận những đợt tăng giá mạnh mẽ và hiện là tiền điện tử có giá trị thứ tư sau Bitcoin, Wrapped Bitcoin và Bitcoin BEP2. Người tạo ra dự án Andre Cronje gần đây đã ra mắt Coordinape, một giải pháp trả lương cho các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO).

"Giá đang tăng về phía bên phải, sẵn sàng vượt qua mức cao nhất mọi thời đại."

Đối thủ cạnh tranh của Ethereum

Vào thời điểm mà DeFi và NFT đã thúc đẩy Ethereum lên mức cao nhất, các đối thủ đã xuất hiện đe dọa vị thế tối cao của nó. Một trong số đó là Polkadot, một dự án đã nhận được sự hỗ trợ từ hai trong số các sàn giao dịch phổ biến nhất của Mỹ.

Coinbase Ventures, chi nhánh đầu tư của sàn giao dịch San Francisco, gần đây đã tuyên bố hỗ trợ blockchain lớp một, tìm cách đưa DeFi đầy đủ dịch vụ vào hệ sinh thái Polkadot. Nó đã đầu tư vào Acala và Karura, hai giải pháp nhắm mục tiêu lần lượt vào các blockchains Polkadot và Kusama. Các khoản đầu tư trước đây của Coinbase Ventures đã đạt được thành công lớn, bao gồm BlockFi, Etherscan và Compound.

Trong một tin lạc quan hơn, CEO của Kraken, Jesse Powell gần đây đã dành sự đánh giá cao đối với Polkadot như một đồng tiền để theo dõi. “Đồng tiền nóng khác là Polkadot, một loại Ethereum tiếp theo. Có rất nhiều đồng tiền khác đang ra mắt trên mạng này, ”Powell nói trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Ông tin rằng nhiều nhà phát triển sẽ chuyển dApp của họ từ Ethereum sang Polkadot trong tương lai gần.

Cardano, một blockchain khác đang tìm cách thay thế Ethereum, cũng là một trong những blockchain cần theo dõi theo Altcoin Daily. Mặc dù nó vẫn chưa có hợp đồng thông minh, nhưng các nhà phát triển đã bắt đầu khai thác các NFT bootleg. ADA Technology Management, một nhà điều hành hồ bơi đặt cược Cardano, là một trong những người khai thác NFT. Công ty dự định cung cấp dịch vụ đúc tiền NFT cho những người ủy quyền nhóm.

Quan hệ đối tác mới cho Theta và Ethernity

Theta là một trong những dự án tiền điện tử hợp tác với các công ty lớn nhất trên toàn cầu. Chúng bao gồm Samsung, Sony và Google. Hiện hãng đã có thêm một đối tác lớn - công ty giải trí Mỹ Cinedigm. Công ty hợp tác với Theta Labs để cho phép người dùng kiếm tiền chỉ bằng cách xem các chương trình yêu thích của họ.

Các nhà đầu tư cũng phải để mắt đến Ethernity Chain. Dự án gần đây đã hợp tác với Kenetic Capital để xác định tương lai cho các bộ sưu tập kỹ thuật số.

"NFT nói chung đang di chuyển lên bên phải. Đặc biệt Ethernity đang giảm một chút. Nếu tôi phải suy đoán, tôi sẽ nói vào cuối năm nay, Ethernity sẽ cao hơn."

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard