QuickSwap (QUICK) tăng 420% khi mạng L2 của Polygon (MATIC) thu hút thanh khoản mới

Phí thấp và cơ hội lợi nhuận cao đã nhanh chóng đẩy giá QUICK lên trên mốc 1.000 USD khi giải pháp lớp hai dựa trên Polygon nhận thấy sự chấp nhận từ các dự án blockchain mới.

Khi mạng Ethereum tiến triển theo con đường chậm chạp, ổn định hướng tới Ethereum 2.0 và quá trình chuyển đổi hoàn toàn sang bằng chứng cổ phần, các giải pháp lớp hai đã xuất hiện như giải pháp tốt nhất cho những thách thức hiện tại liên quan đến phí gas cao và tắc nghẽn mạng.

Một giải pháp lớp hai đã nổi lên như một lựa chọn hàng đầu cho các dự án tài chính phi tập trung và các nhà giao dịch là Polygon. Trong tuần qua, nền tảng này đã chứng kiến giá mã thông báo MATIC của nó tăng lên mức cao mới do sự gia tăng hoạt động trên sàn giao dịch phi tập trung QuickSwap của nó. (DEX).

Biểu đồ 4 giờ MATIC / USDT. Nguồn: TradingView

Dữ liệu từ TradingView cho thấy sau khi chạm mức thấp nhất là 0,34 USD vào ngày 25/4, giá MATIC đã tăng 161% trong ba ngày liên tiếp để đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 0,897 USD vào ngày 28/4.

QUICK tăng cao hơn

Trong Polygon tăng trưởng ấn tượng, DEX chính của dự án, QuickSwap, cho đến nay vẫn bị lu mờ bởi các sàn giao dịch tích cực hơn trên mạng chính Ethereum, như Uniswap và SushiSwap.

Khối lượng giao dịch MATIC tăng đột biến trong tuần qua ĐÃ khiến nhu cầu về QUICK tăng lên đáng kể. Điều này đã dẫn đến việc tăng giá QUICK lên 420% từ 189 USD vào ngày 25/4 lên mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức 977 USD vào ngày 27/4 khi khối lượng giao dịch của token sàn này đạt 18,9 triệu USD trong khoảng thời gian 24 giờ.

Biểu đồ 1 giờ QUICK / USD. Nguồn: CoinMarkeCap

Hoạt động trên sàn giao dịch tương đối ổn định trong suốt tháng 4 cho đến khi các quan hệ đối tác mới trên Polygon phản ánh các nhà đầu tư đang gia tăng tâm lý lạc quan.

Nhu cầu đối với mã thông báo dựa trên Polygon đã tăng lên nhờ danh sách ngày càng tăng các dự án tên tuổi lớn đã bắc cầu cho giải pháp lớp hai, bao gồm thông báo ngày 31/3 từ nền tảng cho vay DeFi Aave. Sau khi Aave thông báo rằng nó sẽ ra mắt trên mạng Polygon, số tiền AAVE được khóa trong nền tảng này đã vượt qua con số 1 tỷ USD.

Nhiều dự án token nonfungible (NFT) bao gồm OpenSea và Decentraland cũng đã chuyển sang Polygon và có sẵn trên QuickSwap DEX, giúp tăng cường hoạt động trên nền tảng này.

Thanh khoản và khối lượng trên QuickSwap đạt mức cao kỷ lục mới vào ngày 27/4 khi khối lượng 24 giờ trên DEX vượt qua 190 triệu USD và tổng thanh khoản hiện là trên 287 triệu USD.

Thanh khoản QuickSwap và khối lượng 24 giờ. Nguồn: QuickSwap

Khi hoạt động của DeFi bắt đầu tăng trở lại và ngày càng nhiều nhà phân tích bắt đầu dự đoán rằng một mùa altcoin mới đang diễn ra, hệ sinh thái Polygon và QuickSwap DEX của nó có thể mang lại nhiều thanh khoản hơn. Đặc biệt nếu người dùng Ethereum chọn sử dụng cầu MATIC để chuyển sang môi trường dựa trên lớp 2, phí thấp.

QuickSwap (QUICK) tăng 420% khi mạng L2 của Polygon (MATIC) thu hút thanh khoản mới QuickSwap (QUICK) tăng 420% khi mạng L2 của Polygon (MATIC) thu hút thanh khoản mới Reviewed by Duy Khiêm on 4/29/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.