Quỹ ETF Bitcoin của 3iQ và Coinshares chính thức đi vào hoạt động ở Canada

Quản lý quỹ đầu tư có trụ sở tại Canada Quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin của 3iQ được tạo ra với sự hợp tác của Coinshares hiện đã có sẵn để giao dịch.

Trong một thông báo từ 3iQ ngày hôm nay, giao dịch cho quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin 3iQ Coinshares, hay còn gọi là ETF, đã bắt đầu trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto hôm nay. Các đơn vị của quỹ đang giao dịch bằng đô la Mỹ với mã “BTCQ.U” và đô la Canada với mã “BTCQ”. Giao dịch đã mở ở mức 11,89 USD cho BTCQ trước khi giảm xuống 11,51 USD và phục hồi, trong khi các đơn vị ETF Bitcoin bằng đô la Mỹ đã mở ở mức 9,39 USD và kể từ đó đã tăng 0,4% tại thời điểm công bố.

Người quản lý quỹ đầu tư cho biết ETF nhằm mục đích cung cấp cho các nhà đầu tư tiếp xúc với Bitcoin (BTC) dựa trên sự chuyển động của giá trị tiền điện tử tính bằng đô la và cơ hội tăng vốn dài hạn. Phí quản lý của Bitcoin ETF là 1%, nhưng 3iQ cho biết họ sẽ thu mọi chi phí khác vượt quá 0,25%.

Canada dường như đã đi đầu trong việc tung ra các ETF tiền điện tử ở Bắc Mỹ do Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, hoặc SEC, thận trọng trong việc phê duyệt các quỹ địa phương. Mặc dù nhiều người hy vọng với việc phê chuẩn gần đây của Gary Gensler là chủ tịch SEC. 3iQ đứng sau sự ra mắt của quỹ Bitcoin đầu tiên của Canada và đã đệ trình bản cáo bạch cuối cùng cho Bitcoin ETF vào đầu tháng này.

Bao gồm quỹ của 3iQ và Coinshare, các cơ quan quản lý ở Canada đã phê duyệt một số ETF tiền điện tử. Tuần trước, họ đã bật đèn xanh cho các ETF Ether (ETH) từ Purpose Investments, Evolve Funds Group và CI Global Asset Management để bắt đầu giao dịch trên các sàn giao dịch địa phương. Cả Purpose và Evolve trước đây đều đã tung ra Bitcoin ETF, thu hút lần lượt khoảng 1,3 tỷ USD và 100 triệu USD tài sản được quản lý.

Quỹ Bitcoin đầu tiên của Canada, được 3iQ ra mắt vào tháng 4/ 2020, đã tăng lên hơn 1 tỷ USD. Cùng với nhau, Coinshares và 3iQ có tài sản 7 tỷ USD đang được quản lý.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn