Sense Chat cho phép người dùng tin nhắn kiếm phần thưởng tiền điện tử

Make Sense Labs, một công ty ứng dụng phi tập trung được hỗ trợ bởi nhà đầu tư mạo hiểm Tim Draper, hiện cho phép người dùng ứng dụng nhắn tin xã hội của mình kiếm được phần thưởng bằng tiền điện tử.

Theo một thông báo từ Make Sense, công ty công nghệ này đã ra mắt tính năng phần thưởng tiền điện tử vào thứ Hai trên ứng dụng Sense Chat được phát triển lần đầu tiên vào năm 2018. Ứng dụng được cho là cho phép người dùng kiếm được mã thông báo SENSE gốc của công ty bằng cách tương tác với những người trực tuyến khác, đăng ký các kênh khác nhau , mời người dùng mới và tạo chuỗi tin nhắn.

Crystal Rose Pierce, Giám đốc điều hành của Make Sense và vợ của nhân vật tiền điện tử gây tranh cãi Brock Pierce, cho biết dự án được tạo ra để không bị thu thập dữ liệu bởi bên thứ ba thường được liên kết với các công ty truyền thông xã hội và tin nhắn nổi tiếng như Facebook. Bà tuyên bố người dùng ứng dụng sẽ giữ quyền kiểm soát dữ liệu của họ trong khi vẫn duy trì quyền riêng tư.

Pierce nói: “Chúng tôi tin rằng dữ liệu của một người là duy nhất của riêng họ và giá trị của dữ liệu đó phải là của họ. “Bằng cách sử dụng Sense Chat, các thành viên được trao quyền kiểm soát nhiều hơn đối với trải nghiệm của họ, trao thưởng cho nhau và quản lý nội dung bằng cách sử dụng mã thông báo SENSE của họ làm 'phiếu bầu'."

Ngay cả các ứng dụng nhắn tin được tạo với mục đích bảo vệ quyền riêng tư của người dùng cũng đã gặp phải những vi phạm lớn. Năm ngoái, Telegram bị rò rỉ dữ liệu làm lộ một số dữ liệu cá nhân của người dùng trên darknet. Trong khi ứng dụng nhắn tin Signal chấp nhận đóng góp bằng tiền điện tử, Sense Chat có thể là một trong số ít ứng dụng hướng đến quyền riêng tư cung cấp phần thưởng tiền điện tử.

SENSE, dựa trên blockchain EOS, hiện được định giá ở mức giá 0,005918 USD tại thời điểm xuất bản với vốn hóa thị trường hơn 10 triệu USD.

Sense Chat cho phép người dùng tin nhắn kiếm phần thưởng tiền điện tử Sense Chat cho phép người dùng tin nhắn kiếm phần thưởng tiền điện tử Reviewed by Duy Khiêm on 4/07/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.