Sự trở lại của Bitcoin, XRP tăng gấp đôi trong một tuần, lợi nhuận lớn của Coinbase

Trong tuần qua, thị trường tiền điện tử chứng kiến những diễn biến quan trọng khi Bitcoin bất ngờ chạm cột mốc 60.000 USD. Trong khi đó, XRP ghi nhận mức tăng trưởng gấp đôi.


Bitcoin bất ngờ chạm mốc 60.000 USD trước một cuộc chiến kháng cự mới thanh lý 850 triệu USD

Một đợt biến động quá hạn kéo dài đã ảnh hưởng đến thị trường tiền điện tử, đẩy Bitcoin lên mức cao nhất là 61.276,67 USD vào thứ Bảy.

Một cú hích bất ngờ đã cho phép BTC/USD thoát khỏi phạm vi giá 50.000 USD vào đầu giờ sáng. Động thái này đã được thực hiện nhiều tuần, với tài sản kỹ thuật số liên tục cố gắng (và không thành công) để phá vỡ 60.000 USD trong hầu hết tháng Ba.

Nhà phân tích Lex Moskovski cho biết Bitcoin hiện đang tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới. Ông cho biết, thị trường này: "Trở thành một con gấu thì rất tốn kém."

Nhưng không rõ tăng trưởng này có bao nhiêu sức mạnh duy trì và như chúng ta đã thấy trong những tháng gần đây, diễn biến thị trường thất thường vào cuối tuần không phải lúc nào cũng tồn tại.

Các điều kiện thị trường thuận lợi đã dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại mới cho Ether và Binance Coin vào thứ Bảy… và một altcoin khác cũng đang quay trở lại.

XRP lần đầu tiên vượt qua 1 kể từ năm 2018: Điều gì đằng sau tăng trưởng này?

XRP đã có một tuần đáng chú ý và trong bảy ngày qua, nó đã tăng gần gấp đôi về giá. Vào thứ Ba, đồng altcoin này đã vượt qua vùng 1 USD lần đầu tiên kể từ tháng 3/2018, với giá của nó liên tục củng cố sức mạnh trong những ngày tiếp theo.

Nó hiện đang giao dịch trên mức kháng cự tiếp theo ở khoảng 1,20 USD, khiến một số người đặt mục tiêu vào mức bán vĩ mô là 2 USD bắt nguồn từ tháng 12/2017.

XRP hiện đã lấy lại vị trí đáng thèm muốn của tiền điện tử lớn thứ tư theo vốn hóa thị trường. Sự gia tăng về khối lượng giao dịch có thể liên quan đến việc Ripple tiết lộ một thương vụ mua lại mới được thiết kế để nâng cao khả năng thanh toán xuyên biên giới của mình.

Cũng có một số tin tức pháp lý lạc quan cho Ripple trong tuần này. Ripple Labs đã được cấp quyền truy cập vào các tài liệu của SEC “thể hiện các diễn giải hoặc quan điểm của cơ quan” về chủ đề tài sản tiền điện tử.

Luật sư đại diện cho Giám đốc điều hành của Ripple, Brad Garlinghouse, tin rằng có thể "trò chơi kết thúc" đối với vụ kiện của SEC nếu họ tìm thấy bất kỳ bằng chứng nào cho thấy cơ quan quản lý đã coi XRP giống như Bitcoin hoặc Ether.

Giám đốc công nghệ của Ripple Labs, David Schwartz đã kêu gọi các nhà quản lý Hoa Kỳ “nhìn vào phần còn lại của thế giới”, cảnh báo Mỹ có nguy cơ tụt hậu khi nói đến quy định về tiền điện tử và blockchain.

Sự trở lại của Bitcoin, XRP tăng gấp đôi trong một tuần, lợi nhuận lớn của Coinbase

Doanh thu quý đầu tiên của Coinbase đạt kỷ lục 1,8 tỷ USD trước khi niêm yết trên Nasdaq

Đó là một tuần với số liệu thống kê lạc quan cho lĩnh vực tiền điện tử. Chúng ta đã thấy tổng vốn hóa thị trường đạt 2 nghìn tỷ USD, có nghĩa là ngành công nghiệp này hiện có giá trị ngang với Apple. Có một cột mốc quan trọng khi 100 loại tiền điện tử đều lần đầu tiên bảo đảm vốn hóa thị trường trị giá 1 tỷ USD của riêng chúng. Nó cũng được tiết lộ rằng ngành công nghiệp tiền điện tử đã nhận được nhiều tiền hơn trong quý 1 so với tất cả năm ngoái.

Tuần tới cũng sẽ là một tuần quan trọng khi Coinbase chuẩn bị ra mắt thị trường chứng khoán. Và trước khi niêm yết trực tiếp vào thứ Tư, chúng ta đã có một cái nhìn sâu sắc về tình hình tài chính của công ty - tiết lộ rằng doanh thu đạt 1,8 tỷ USD từ tháng 1 đến tháng 3.

Các con số của sàn giao dịch có vẻ rất lành mạnh, thực sự, chắc chắn là do đợt tăng giá xuất hiện trong quý đầu tiên. Thu nhập ròng đã được ước tính vào khoảng từ 730 triệu đến 800 triệu USD trong giai đoạn này - với số người dùng hoạt động hàng tháng hiện đã vượt quá 6 triệu.

Nhưng không phải ai cũng mở rượu sâm panh. Một số nhà phân tích đã cảnh báo rằng mức định giá 100 tỷ USD của Coinbase là quá cao.

David Trainer, Giám đốc điều hành của công ty nghiên cứu đầu tư New Constructs, đã viết trong một lưu ý cho khách hàng: “Thật khó để đưa ra lập luận thẳng thắn rằng công ty có thể biện minh cho những kỳ vọng cao cả được đưa vào định giá của mình trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng tăng trong thị trường giao dịch tiền điện tử trưởng thành và sự thiếu bền vững trong thị phần và tỷ suất lợi nhuận hiện tại của nó. ”

Paris Hilton đăng bài báo đầy đủ thông tin đáng ngạc nhiên về NFTs

Paris Hilton đã viết một bài báo đầy ẩn ý về NFT, tuyên bố rằng cô coi chúng là “tương lai của nền kinh tế sáng tạo”.

Doanh nhân và cựu ngôi sao truyền hình thực tế dường như đang đặt mục tiêu trở thành người có thẩm quyền trên không gian NFT, ít nhất là đối với khán giả chính thống, khi cô ấy sẵn sàng tung ra một đợt bán mới.

Ca ngợi vai trò của chúng khi nói đến nghệ thuật kỹ thuật số và thời trang - chưa kể đến việc đưa thế giới thẻ giao dịch vào thế kỷ 21 - cô viết:

“Một số ứng dụng này thậm chí có thể thay đổi cách chúng ta sống. Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta có thể sử dụng NFT làm tài sản thế chấp cho các mặt hàng vật chất? Hay như một cách để giao dịch cho chúng? ”

Hilton đã bán NFT đầu tiên của mình vào tháng 8/2020 trước khi cơn sốt đến vào năm 2021 - một NFT mô tả bức tranh của con mèo của cô, được bán với giá 17.000 USD. Cô quyên góp toàn bộ số tiền thu được cho tổ chức từ thiện.

Cặp đôi kết hôn trên chuỗi khối Ethereum với phí giao dịch 587 USD

Nhân viên của Coinbase, Rebecca Rose và Peter Kacherginsky đã kết hôn bằng cách sử dụng chuỗi khối Ethereum - thêm một ý nghĩa hoàn toàn mới cho lời thề “giàu hơn hay nghèo hơn”.

Ngoài một lễ cưới truyền thống của người Do Thái, Kacherginsky đã viết một hợp đồng thông minh Ethereum có tên Tabaat để phát hành các NFT được mã hóa là “nhẫn”.

Bản thân buổi lễ bao gồm hai giao dịch: chuyển giao “nhẫn” NFT từ hợp đồng cho Rose và Kacherginsky. Tổng cộng, buổi lễ mất bốn phút để được xác nhận bởi mạng Ethereum và phát sinh 50 USD phí khai thác.

Ngược lại, đám cưới vật chất trung bình ở Hoa Kỳ tiêu tốn khoảng 25.000 USD.

Các NFT mô tả một hình ảnh động của hai vòng tròn hợp nhất để trở thành một và được minh họa bởi nghệ sĩ Carl Johan Hasselrot.

Rose viết trên Twitter: “Không giống như các đối tượng vật lý, blockchain là mãi mãi. Nó không thể ngăn cản, không thể kiểm duyệt và không cần sự cho phép của bất kỳ ai. Cũng như tình yêu nên thế. Điều gì có thể lãng mạn hơn thế? "

Vào cuối tuần, Bitcoin ở mức 60.531,89 USD, Ether ở mức 2.165,46 USD và XRP ở mức 1,31 USD. Tổng vốn hóa thị trường là 2.054.795.567.223 USD.

Trong số 100 loại tiền điện tử lớn nhất, ba altcoin tăng giá hàng đầu trong tuần là Bitcoin Gold, KuCoin Token và XRP. Ba altcoin giảm giá hàng đầu trong tuần là Klaytn, Holo và Dent.

Sự trở lại của Bitcoin, XRP tăng gấp đôi trong một tuần, lợi nhuận lớn của Coinbase Sự trở lại của Bitcoin, XRP tăng gấp đôi trong một tuần, lợi nhuận lớn của Coinbase Reviewed by Duy Khiêm on 4/11/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.