Suez Token: Một viên ngọc tiền điện tử mới với tiềm năng to lớn

Tình trạng tắc nghẽn ở Kênh đào Suez rất nhộn nhịp đã thu hút sự chú ý trên toàn cầu. Sự tắc nghẽn kéo dài sáu ngày, cắt đứt một trong những tuyến đường đông đúc nhất trên thế giới. Năm 2020, hàng ngày có trên 50 lượt tàu qua kênh. Các chuyên gia khẳng định rằng sự cố tắc nghẽn gây thiệt hại cho nền kinh tế toàn cầu 54 tỷ đô la, khoảng 6,7 triệu đô la mỗi phút.

Chính phủ và các tổ chức tư nhân đã và đang phát triển các hệ thống và giải pháp để ngăn chặn sự cố tương tự xảy ra trong tương lai. Tuy nhiên, không có gì sáng tạo hơn Mã thông báo Suez. Giao dịch dưới ký hiệu SUEZ, mã thông báo đang tìm cách thúc đẩy các nỗ lực khôi phục kênh đào Suez trở lại vinh quang trước đây, ngăn chặn một thách thức tương tự trong tương lai và trao quyền cho những người nắm giữ nó trong quá trình này.

Một loại tiền điện tử có sự khác biệt

Ngành công nghiệp tiền điện tử đã trở nên bế tắc với các dự án không giải quyết được vấn đề thực sự và hoàn toàn dựa vào đầu cơ. Mã thông báo Suez tạo nên sự khác biệt với các dự án này bằng cách nhắm mục tiêu vào một ứng dụng thực trị giá hàng tỷ đô la đã nhận được sự chú ý toàn cầu trong tuần qua.

SUEZ là mã thông báo SRC-20 sẽ cung cấp năng lượng cho Chuỗi Suez khi nó ra mắt. Tiền điện tử hiện đang chạy trên Giao thức mã thông báo Suez, khi nhóm phát triển làm việc để khởi chạy Chuỗi Suez. Nó được khai thác thông qua Proof of Dredging (PoD), một cơ chế đồng thuận mới và duy nhất được phát triển đặc biệt cho trường hợp sử dụng như vậy. Hiện tại, 50 Suez Tokens đang được phân phối cho mỗi tấn phù sa được khơi thông từ Kênh đào Suez. Phần thưởng này được giảm một nửa sau mỗi bốn năm, giống như với Bitcoin. Nhóm đã đặt nguồn cung cấp mã thông báo tối đa là 20,210,401.

Khi Chuỗi Suez ra mắt, ban đầu nó sẽ hoạt động như một giao thức có khả năng tương tác dựa trên Polkadot. Mục tiêu cuối cùng là để Suez Chain trở thành một parachain của Polkadot, một lĩnh vực nhận được sự quan tâm lớn trong hệ sinh thái tiền điện tử.

Mã thông báo Suez đã được phân phối cho nhóm dự trữ chiếm 20% nguồn cung cấp, tiếp thị và xây dựng hệ sinh thái chiếm 15% và bán riêng lẻ chiếm 5%. Phần lớn các mã thông báo được chuyển đến công chúng, với những người khai thác nhận được 60% số Mã thông báo Suez.

Tại sao Suez Token là tài sản nóng nhất trên thị trường

Bằng cách nhắm mục tiêu một trong những thách thức thịnh hành nhất trên thế giới - sự cố tắc nghẽn Kênh đào Suez - Mã thông báo Suez đã có lợi thế hơn hầu hết các dự án. Tuy nhiên, nó vượt ra ngoài điều này để bao gồm các mã thông báo không thể thay thế (NFT), lĩnh vực nóng nhất trong tiền điện tử hiện nay.

Giao thức mã thông báo Suez sẽ ra mắt Nền tảng đúc tiền NFT cho công chúng. Đã có ba mã thông báo được đúc trên nền tảng này.

Số tiền thu được từ các NFT này sẽ được chuyển đến hệ sinh thái Kênh đào Suez để đảm bảo rằng nó tiếp tục phát triển và đổi lại, mang lại lợi ích cho chủ sở hữu Mã thông báo Suez. Theo nhóm đứng sau dự án:

  • 50% số tiền thu được sẽ dành cho việc cải thiện môi trường của kênh đào Suez và các khu vực lân cận.
  • 30% sẽ quay trở lại nền tảng NFT, với nhóm cam kết thành lập quỹ NFT để hỗ trợ các dự án sắp tới.
  • 20% sẽ được chuyển đến những người nắm giữ Mã thông báo Suez - chỉ là một trong nhiều phần thưởng mà họ sẽ nhận được khi nắm giữ mã thông báo.

Việc sử dụng chính của Mã thông báo Suez sẽ là một phương thức thanh toán cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái Chuỗi Suez. Tuy nhiên, nó sẽ vượt ra ngoài điều này để cung cấp năng lượng cho các trường hợp sử dụng khác. Chúng bao gồm việc thuê máy xúc để loại bỏ bất kỳ sự tắc nghẽn nào của Kênh đào Suez trong tương lai.

Chủ sở hữu cũng sẽ được hưởng một số lợi ích. Những người nắm giữ nhiều hơn 6 mã thông báo sẽ nhận được tiền thưởng hàng ngày đến từ doanh thu phí hàng ngày từ Kênh đào Suez. Những người nắm giữ hơn 10.000 SUEZ có thể được giảm giá 20% trên số phí thu được để đi qua Kênh đào Suez.

Sau khi ra mắt, token này này cơ bản sẽ được niêm yết trên KuCoin Trading Bot, bắt đầu từ ngày 1/4.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard