Tạp chí Time đưa tên hai công ty tiền điện tử vào danh sách Top 100 'công ty có ảnh hưởng nhất'

Digital Currency Group và Coinbase đã lọt vào danh sách 100 công ty có ảnh hưởng nhất năm 2021 của Tạp chí Time.

Tạp chí Time tiếp tục hâm nóng tiền điện tử, ghi tên Digital Currency Group và Coinbase vào danh sách 100 công ty có ảnh hưởng nhất năm 2021 của tạp chí.

Được công bố vào ngày 27/4, Top 100 đã nhấn mạnh tác động của hai gã khổng lồ tiền điện tử đã tạo ra trong 12 tháng qua. Danh sách bao gồm bốn danh mục khác nhau - Người tiên phong, Người lãnh đạo, Người đổi mới và Người đột phá.

Digital Currency Group được phân loại ở nhóm Người đột phá cùng với các tên tuổi lớn khác như Tesla, Huawei, Shopify và Clubhouse. Time lưu ý rằng DCG đang “làm sáng tỏ tiền điện tử cho các nhà đầu tư” thông qua các công ty con, nhà quản lý tài sản Grayscale và trang web tin tức tiền điện tử CoinDesk. Tính đến ngày hôm nay, Grayscale tổng tài sản 45,5 tỷ USD đang được quản lý, hay AUM:

“Vào tháng 1 năm 2020, Grayscale’s Bitcoin Trust đã trở thành sản phẩm tài chính đầu tiên được hỗ trợ hoàn toàn bằng tiền kỹ thuật số để báo cáo với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch — mở Trust (và nói cách khác là chuỗi khối) cho nhiều nhà đầu tư tiềm năng hơn.”

Mặc dù Grayscale đã có thành tích khủng trong năm qua, việc công ty mẹ của nó được đưa vào danh sách cũng có thể bị ảnh hưởng bởi mối quan hệ đối tác gần đây với Time. Ấn phẩm này và Grayscale đang hợp tác để tung ra một loạt video giáo dục dựa trên tiền điện tử, với việc Time cũng đồng ý được Grayscale thanh toán bằng Bitcoin và giữ BTC trên bảng cân đối của nó.

Coinbase đã được niêm yết dưới tên Titan cùng với những người khổng lồ chính là Facebook, Alibaba, Google, Walmart và Amazon. Sàn giao dịch này được mô tả là “nâng cao uy tín của tiền điện tử” liên quan đến việc niêm yết trực tiếp trên Nasdaq vào ngày 14 tháng 4. Sàn giao dịch kiếm được nhiều doanh thu hơn trong quý 1 năm nay so với tất cả năm 2020, với 1,8 tỷ đô la được báo cáo trong quý 1 so với khoảng 1,2 tỷ đô la trong tất cả năm ngoái:

“Đó là một năm tuyệt vời đối với tiền điện tử, nhưng không có gì xác thực bằng việc niêm yết trực tiếp ngày 14 tháng 4 của Coinbase, một sàn giao dịch - nơi 56 triệu người dùng mua và bán Bitcoin và hơn thế nữa. Coinbase đã kết thúc ngày giao dịch đầu tiên trị giá gần 86 tỷ đô la — biến nó trở thành sàn giao dịch tài chính có giá trị nhất của Hoa Kỳ và giúp tiền điện tử tăng cường tín nhiệm Phố Wall ”.

Việc bổ sung Coinbase và Digital Currency Group là một bước nữa trên con đường chấp nhận tiền điện tử chính thống. Chỉ cách đây không lâu, thật khó để tưởng tượng bộ đôi này lại vươn lên gia nhập những tổ chức nổi tiếng trong danh sách Top 100 như Disney, BP, Paypal, Adidas, Spotify và AirBnB.

Time được xuất bản lần đầu tiên vào tháng 3 năm 1923, tạp chí và ấn phẩm trực tuyến đã tiếp tục dần dần tiếp xúc với thế giới tiền điện tử. Vào tháng 3, nó đã bán đấu giá bộ bìa tạp chí được mã hóa đầu tiên dưới dạng NFT, với NFT bán chạy nhất đạt gần 250.000 đô la.

Tuần trước, họ đã công bố quan hệ đối tác với Crypto.com để chấp nhận thanh toán tiền điện tử một lần cho đăng ký kỹ thuật số 18 tháng của mình, cung cấp khoản tiền hoàn lại 10% cho những độc giả đã thanh toán bằng đồng xu CRO của Cypto.com.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard