Tổ chức Oasis thông báo triển khai nền tảng bảo hiểm Tidal DeFi

Tổ chức Oasis, một chi nhánh của các nhà phát triển Oasis Network Oasis Labs, đã thông báo trong một bài đăng trên blog vào thứ Sáu rằng nhà cung cấp bảo hiểm và tài chính phi tập trung (DeFi) Tidal Finance sẽ triển khai một phiên bản nền tảng của họ trên Mạng Oasis.

Bài đăng trên blog lưu ý rằng bảo hiểm sẽ rất quan trọng đối với người dùng nền tảng khi Oasis mở rộng quy mô cung cấp DeFi của mình và bằng cách làm việc với “hợp đồng thông minh bí mật” của Oasis, Tidal sẽ có thể triển khai các phương pháp xác nhận quyền sở hữu mới, chẳng hạn như “bỏ phiếu ẩn danh, dân chủ hóa ”Để bảo vệ quyền riêng tư của người bỏ phiếu và người dùng.

Diễn biến này phản ánh những động thái tương tự đang được thực hiện trong hệ sinh thái DeFi của Ethereum, nơi nhiều dự án đang khởi chạy nền tảng bảo hiểm mới hoặc lên kế hoạch đưa phạm vi bảo hiểm trực tiếp vào dịch vụ của họ ở lớp giao thức.

Tiêu điểm mới?

Chuỗi khối tập trung vào quyền riêng tư này đã theo đuổi các chiến lược khác nhau trong suốt nhiều năm, nhằm nỗ lực thu hút lưu lượng truy cập và sự chấp nhận. Vào năm 2018, công ty đã huy động được một con số khổng lồ 45 triệu USD khi phần còn lại của thị trường tiền điện tử đình trệ và các trường hợp sử dụng như hồ sơ y tế và việc các cá nhân bán dữ liệu cá nhân được chào hàng như một phần của mạng tính toán bảo vệ quyền riêng tư.

Vào thời điểm mạng chính được triển khai vào ngày 19/11/2020, thay vào đó, họ tập trung vào tài chính phi tập trung, hứa hẹn theo các khoản vay thế chấp bằng cách sử dụng kiểm tra tín dụng trong thế giới thực. Việc ra mắt mạng chính được theo sau bởi một đợt bán mã thông báo vào ngày 25/11, mang về cho công ty thêm 10 triệu USD.

Chiến lược hiện tại của công ty bao gồm một loạt các sáng kiến ​​tập trung vào dữ liệu lớn, quyền riêng tư của dữ liệu và tài chính phi tập trung. Năm ngoái, họ đã công bố một dự án với Binance để cho phép các sàn giao dịch chia sẻ bí mật thông tin đánh giá mối đe dọa liên quan đến gian lận và hack, và đầu năm nay đã làm việc với nhà sản xuất ô tô BMW để cho phép lưu trữ thông tin được kiểm duyệt nhằm bảo vệ quyền riêng tư trong khi chia sẻ dữ liệu nội bộ.

Tuy nhiên, quan hệ đối tác với Tidal có thể báo hiệu sự tập trung mới vào DeFi. Thông cáo báo chí lưu ý rằng bảo hiểm của Tidal trên các bể DeFi sẽ là chìa khóa cho hệ sinh thái DeFi “mở rộng nhanh chóng” của Oasis và nhiều “giao thức cho vay và DEX sẽ được tích hợp vào Mạng Oasis trong những tháng tới”.

Vào tháng Hai, Anne Fauvre-Willis của Oasis đã cân nhắc về câu chuyện Gamestop/Robinhood, nói rằng thất bại “đã làm rõ sự cần thiết phải xây dựng các hệ thống được phân quyền và đặt người dùng và cá nhân kiểm soát dữ liệu và tài chính của riêng họ.”

DeFi gần đây đã trở thành một cơn sốt đi lên mạnh mẽ, vượt qua 100 tỷ USD trong Tổng giá trị bị khóa.

Tổ chức Oasis thông báo triển khai nền tảng bảo hiểm Tidal DeFi Tổ chức Oasis thông báo triển khai nền tảng bảo hiểm Tidal DeFi Reviewed by Duy Khiêm on 4/11/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.