4 gương mặt kỳ cựu ngành tiền điện tử cam kết dành ít nhất 1% tài cho tổ chức từ thiện mỗi năm

Ryan Selkis, Dan Matuszewski, Qiao Wang và Haseeb Qureshi tham gia sáng kiến ​​quyên góp tiền điện tử mới do The Giving Block thành lập.

Bốn nhà kỳ cựu về tiền điện tử và blockchain đã tham gia Founders Circle, một nhóm ngành hỗ trợ hoạt động từ thiện tập trung vào tiền điện tử mới của The Giving Block.

Crypto Giving Pledge” khuyến khích các nhà đầu tư và doanh nghiệp tiền điện tử quyên góp ít nhất 1% số tiền họ nắm giữ cho các tổ chức từ thiện mỗi năm. Sáng kiến này là một phần trong nhiệm vụ của The Giving Block trong việc tăng cường đóng góp từ thiện và cho phép nhiều tổ chức phi lợi nhuận hơn chấp nhận các khoản đóng góp bằng tiền điện tử.

The Giving Block đã tập hợp Founders Circle các nhà sáng lập để thúc đẩy sáng kiến và đã mời nhiều nhà lãnh đạo trong ngành tham gia. Trong tuần qua, Founders Circle đã chào đón 4 thành viên mới, bắt đầu từ Ryan Selkis, người sáng lập và CEO của Messari, vào ngày 27/4.

Cũng trả lời cuộc gọi là Dan Matuszewski, người sáng lập CMS Holdings và cựu giám đốc Circle Trade, và Qiao Wang của DeFi Alliance. Họ tham gia Vòng kết nối lần lượt vào ngày 28 và 29 tháng Tư.

Hôm thứ Ba, Haseeb Qureshi, giám đốc điều hành của Dragonfly Capital, đã được công bố là thành viên thứ tư của nhóm ngành. Về quyết định tham gia Founders Circle, Qureshi nói:

“Cộng đồng tiền điện tử đã vô cùng hào phóng với tôi và tôi may mắn có thể đáp lại một phần sự hào phóng đó. Tôi rất vui được quyên góp cho các tổ chức từ thiện có tác động lớn — và khi nó diễn ra, tiền điện tử là cách tốt nhất để làm điều đó. ”

The Giving Block sẽ công bố các thành viên mới của Founders Circle đến hết ngày 30/5 khi các đơn đăng ký tham gia nhóm chính thức đóng.

Crypto Giving Pledge ra mắt vào một thời điểm thích hợp trong sự phát triển của tài sản kỹ thuật số. Thị trường tiền điện tử hiện có giá trị khoảng 2,3 nghìn tỷ USD, có nghĩa là 1% đóng góp từ tất cả các thành viên trong ngành và các nhà đầu tư sẽ tương đương với 23 tỷ USD. Sự chấp nhận chủ đạo ngày càng tăng đối với các tài sản kỹ thuật số có thể sẽ thu hút nhiều tổ chức phi lợi nhuận hơn chấp nhận các khoản đóng góp tiền điện tử.

Một ví dụ điển hình cho sự thay đổi xu hướng này là Quỹ Ung thư tiền điện tử được thành lập bởi Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ và The Giving Block vào tháng Giêng. Quỹ nghiên cứu chấp nhận các khoản đóng góp dưới dạng Bitcoin (BTC), Ether (ETH) và các loại tiền điện tử khác.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard