9 CryptoPunks được bán với giá 17 triệu USD tại nhà đấu giá Christie’s

Nhà đấu giá nổi tiếng ở New York, Christie’s đã tổ chức bán 9 CryptoPunks NFT với giá gần 17 triệu USD.

Bất chấp sự điên cuồng của NFT gần đây bắt đầu nguội đi, các mã thông báo không thể thay thế được đánh giá cao có ý nghĩa lịch sử vẫn đang đạt mức giá nhiều triệu đô la.

Vào ngày 12/5, nhà đấu giá nổi tiếng có trụ sở tại New York, Christie’s, đã tweet rằng một cuộc đấu giá cho 9 mã thông báo từ NFT CryptoPunks tiên phong đã thu về tổng cộng gần 17 triệu USD.

Mặc dù các mã thông báo thu về hàng triệu, một số người dùng Twitter suy đoán rằng người đấu giá chiến thắng đã giành được một món hời.

CryptoPunks của LarvaLabs ra mắt vào năm 2017 và được giới hạn tổng cộng 10.000 mã thông báo. Các NFT mô tả các bức chân dung được tạo nên bởi pixel một cách ngẫu nhiên với các tính năng độc đáo lấy cảm hứng từ phong trào punk ở London, chẳng hạn như kiểu tóc, đồ trang sức và kính râm.

Trước cuộc đấu giá, Christie’s đã hợp tác với tổ chức phi lợi nhuận và người đề xuất nghệ thuật đô thị SaveArtSpace để trưng bày CryptoPunks trong không gian công cộng ở New York. Triển lãm công khai, được đặt tên là Pixelated, đang trưng bày 193 CryptoPunks từ ngày 10/5 đến ngày 6/6 và mở rộng một triển lãm công khai tương tự về CryptoPunks được tổ chức tại Miami vào tháng 4.

Nền tảng phát trực tuyến dành cho người lớn, CamSoda, cũng đang nhảy vào nhóm CryptoPunk, thông báo sẽ tổ chức một cuộc đấu giá trực tiếp không cần dự trữ của CryptoPunk số 7060 vào ngày 13/5. Những người tham gia đấu giá phải gửi tổng tài sản tiền điện tử trị giá ít nhất 1 USD vào tài khoản CamSoda của họ để tham gia.

Phó chủ tịch của CamSoda, Daryn Parker, cho biết: “Hiện tại, chúng tôi đang ở giữa cơn sốt vàng NFT. NFT là không gian đầu tư nóng nhất của tiền điện tử cho đến nay vào năm 2021, với hàng triệu giao dịch và đồ sưu tầm hiếm như CryptoPunks đang bán với số tiền lớn. ”

“Với cách CryptoPunks đã nắm bắt được xu hướng ủng hộ tiền điện tử chính thống, chúng tôi muốn làm cho người dùng của mình có thể dễ dàng truy cập vào nó,” ông nói thêm.

Vào tháng 2, Christie’s đã bán đấu giá bộ sưu tập NFT “Everydays” của nghệ sĩ kỹ thuật số nổi tiếng Beeple’s với giá hơn 69 triệu USD.

9 CryptoPunks được bán với giá 17 triệu USD tại nhà đấu giá Christie’s 9 CryptoPunks được bán với giá 17 triệu USD tại nhà đấu giá Christie’s Reviewed by Duy Khiêm on 5/12/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.