Altcoin bật lên trong khi Bitcoin tìm kiếm hỗ trợ gần 50.000 USD

Phe bò đấu tranh để đẩy giá BTC lên trên 50.000 USD, trong khi ADA, MATIC và các altcoin vốn hóa lớn khác ghi nhận mức tăng hai chữ số.

Bitcoin (BTC) tiếp tục tìm kiếm hướng đi nhưng khi điều này xảy ra, Ether (ETH) và Altcoin đã tăng cao hơn từ đợt bán tháo hôm thứ Năm. Dogecoin (DOGE) đã gây sốc cho các nhà đầu tư với đợt tăng 47% bắt đầu sau khi Coinbase thông báo rằng họ sẽ niêm yết DOGE trong những tháng tới. Giá DOGE cũng tăng sau khi Elon Musk đăng tweet rằng ông “đang làm việc với các nhà phát triển Doge để cải thiện hiệu quả giao dịch của hệ thống. Có tiềm năng đầy hứa hẹn. ”

Trong khi nhiều Altcoin đã chứng kiến ​​mức tăng hai con số trong quá trình phục hồi, giá Bitcoin tiếp tục giảm dần gần mức 50.000 USD vì ví cá voi chứa ít nhất 1.000 BTC đã giảm 4,7% so với tháng trước, cho thấy khả năng chốt lời hoặc luân chuyển vào các tài sản khác nhau.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy rằng trong khi sự phục hồi của Bitcoin đã chững lại, nhu cầu về Ether tăng mạnh dẫn đến mức tăng 18% khi đồng Altcoin này đạt mức cao nhất trong ngày là 4.173 USD vào thứ Sáu.

Biểu đồ 4 giờ ETH / USDT. Nguồn: TradingView

Mức tăng từ các Altcoin hàng đầu đến trong bối cảnh các phát triển cơ bản phức tạp, với dữ liệu từ Glassnode cho thấy rằng các ví chứa ít nhất 32 ETH đã giảm dần trong những tháng gần đây, điều này cho thấy rằng ngày càng ít người quan tâm đến việc trở thành “trình xác thực đầy đủ” cho bằng chứng sắp tới của mạng lưới blockchain.

Altcoin tăng cao hơn

Trong khi cuộc tranh luận về việc liệu thị trường có chính thức trải qua một đợt thay đổi hay không, một trong những đặc điểm thương hiệu của nó là Bitcoin giao dịch đi ngang, dẫn đến việc các nhà giao dịch tập trung lại sự chú ý của họ vào thị trường Altcoin. Điều này dẫn đến sự giảm sút về sức hút của Bitcoin.

Tỷ lệ thống trị thị trường coin. Nguồn: Coinmarketcap

Một trong những ngôi sao đột phá của năm 2021 là Polygon (MATIC), đã chứng kiến mức ​​giá tăng 60% trong 24 giờ qua để đạt mức cao kỷ lục mới ở mức 1,75 USD.

Một dự án khác có giá tăng 45% so với mức thấp vào thứ Năm là iExec RLC (RLC), một mạng điện toán đám mây phi tập trung đã nhận được sự gia tăng adrenaline vào đầu tuần sau khi Coinbase tiết lộ rằng họ sẽ niêm yết giao dịch.

Các màn trình diễn đáng chú ý khác bao gồm mức tăng 80% giá Ergo (ERG) và tăng 48% giá Sora (XOR), điều này đã nâng giá token trở lại trên 800 USD.

Hiệu suất thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 2,307 nghìn tỷ USD và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 40,3%.


Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard