Đánh giá nền tảng DeFi ECOS: các công cụ tiền điện tử tốt nhất cho các khoản đầu tư của bạn

Vào mùa xuân năm 2019, tạp chí Forbes của Mỹ đã gọi lĩnh vực DeFi là “một động lực mới đã hồi sinh ngành công nghiệp tiền điện tử”. Tài chính phi tập trung đã trở thành một xu hướng vào năm 2019 và hai năm sau đó đã chinh phục thị trường tiền điện tử.

Khối lượng tiền bị chặn trong các giao thức DeFi hiện vào khoảng 80 tỷ USD. Khoảng một năm trước, con số tương tự chỉ đạt một tỷ đô la. Chỉ trong mười hai tháng, nó đã tăng ít nhất 80 lần!

Do đó, thị trường đòi hỏi các sản phẩm tiện lợi để quản lý tất cả các khoản đầu tư liên quan đến tài chính phi tập trung tại một nơi. Và một sản phẩm như vậy đã xuất hiện! Nó được gọi là Nền tảng DeFi ECOS.

Nền tảng DeFi Ecos

Nền tảng DeFi Ecos (EDFP) là một hệ sinh thái tiền điện tử với 9 sản phẩm và công cụ tài sản kỹ thuật số. Nhiệm vụ chính mà công ty tự đặt ra là cung cấp cho mỗi người dùng các công cụ đơn giản, an toàn, đáng tin cậy và có lợi để quản lý tài sản kỹ thuật số và tạo ra lợi nhuận.

Cấu trúc của các sản phẩm Ecos Defi Platform bao gồm các dịch vụ như:

● Khai thác ECOS

● Ví ECOS

● Sàn giao dịch ECOS

● Tiết kiệm kép ECOS

● Bảo mật ECOS

● Danh mục thu nhập cố định ECOS (ECOS FIP)

● Danh mục ECOS

● ECOS Pay

● Học viện ECOS

Khai thác ECOS

ECOS Mining là một dịch vụ cung cấp cho các nhà đầu tư cơ hội thuê các thiết bị khai thác Bitcoin có năng lực thực sự. Ưu điểm của Khai thác ECOS là hoa hồng tối thiểu cho các hoạt động dịch vụ, chi phí điện thấp và không phải chịu bất kỳ loại thuế nào vì Nền tảng ECOS Defi là một đối tượng của Khu kinh tế tự do với các điều khoản ưu đãi đặc biệt.

Khai thác trên nền tảng đám mây từ Ecos hấp dẫn hơn khai thác độc lập do ngưỡng đầu vào thấp hơn và ROI nhanh hơn. Để nhận thu nhập thụ động, bạn chỉ cần tải xuống ứng dụng Nền tảng ECOS DeFi hoặc đăng ký trên trang web và mua hợp đồng khai thác. Ecos lo phần còn lại.

Hướng dẫn khai thác bitcoin trong ECOS:

1. Đăng ký bằng cách nhập email và số điện thoại của bạn;

2. Lựa chọn hợp đồng;

3. Thanh toán bằng thẻ ngân hàng, BTC, ETH, LTС hoặc XRP;

4. Theo dõi quá trình khai thác bitcoin của bạn trong bảng điều khiển. Bạn sẽ thấy số dư của mình, số bitcoin được khai thác vào ngày hôm đó và thống kê lợi nhuận;

5. Rút tiền bằng cách đi tới “Cài đặt”, tiểu mục “Ví và Rút tiền”. Nhập địa chỉ ví và số tiền rút của bạn. Tiếp theo, bạn cần chọn tốc độ giao dịch, tùy thuộc vào đó mạng bitcoin sẽ tính phí hoa hồng cho việc chuyển tiền này. Số tiền rút tối thiểu là 0,001 BTC.

Bạn có thể làm điều này trên trang web hoặc trong ứng dụng. Các dịch vụ khác cũng có sẵn trong ứng dụng Ví ECOS DeFi mà chúng ta sẽ thảo luận bên dưới. Nó có sẵn trong App Store và Google Play.

Ví ECOS

Ví ECOS cho phép bạn mua, trao đổi và lưu trữ tiền điện tử cũng như thu thập NFT ở một nơi. Để sử dụng, bạn chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại thông minh và tạo ví mới. Sau đó, bạn đã có thể gửi và nhận tiền điện tử.

Lợi ích của Ví ECOS:

● Mua tiền điện tử trong 1 phút trực tiếp từ thẻ

● Trao đổi tiền điện tử

● Bảo vệ tài sản khỏi tin tặc và kẻ gian lận

● Công cụ để mua hợp đồng khai thác

Sàn giao dịch ECOS

ECOS Exchange là một công cụ trao đổi tài sản kỹ thuật số không có phí ẩn. Nó được tích hợp vào Ví ECOS và cho phép bạn trao đổi ngay lập tức, an toàn và sinh lợi với hơn 200 loại tiền điện tử.

Thị trường tiền điện tử có tính chu kỳ và khi bitcoin giảm, việc đầu tư vào các altcoin đang phát triển sẽ có lợi hơn. Và khi biểu đồ altcoin đi xuống, các nhà đầu tư mua tiền điện tử chính. Nhưng tại sao phải mua và bán tài sản khi chúng chỉ có thể được trao đổi ở một nơi?

Hơn nữa, nếu tất cả những gì bạn cần làm là chuyển đến phần Trao đổi trong Ví ECOS, chọn đồng xu bạn muốn đổi, đồng xu bạn muốn nhận và nhấp vào “Trao đổi”! ECOS Exchange sẽ giúp bạn ngay lập tức nhận được tiền điện tử cần thiết vào số dư của mình.

Tiết kiệm kép ECOS

Tiết kiệm kép ECOS là một cách để tạo thu nhập thụ động bằng cách sử dụng tiền gửi kép. Ưu điểm chính của nó là khả năng tạo ra lợi nhuận bất kể hướng đi của thị trường. Nghe có vẻ tốt, nhưng nó hoạt động như thế nào?

Giả sử bạn có 1 BTC với giá 55.000 USD và bạn đăng ký sản phẩm Tiết kiệm kép trong 30 ngày với lợi suất 2%. Giá thực hiện được đặt là 57.000 USD. Sau 30 ngày, có thể xảy ra hai trường hợp:

● Nếu BTC cao hơn 57.000 USD, 1 BTC của bạn được chuyển đổi thành 57.000 USDT và bạn nhận được 2% cho 1.140 USDT. Bây giờ bạn có 58.140 USDT.

● Nếu BTC dưới 57.000 USD, bạn nhận lại 1 BTC và 2% ở mức 0,02 BTC. Bây giờ bạn có 1,02 BTC.

Tiền gửi tiền tệ kép cho phép bạn gửi tiền điện tử và tạo thu nhập dựa trên các cặp tiền điện tử. Bạn đầu tư vào tài sản tiền điện tử, cố định thu nhập của mình, nhưng bạn kiếm được nhiều tiền hơn nếu giá trị của chúng tăng lên.

Giá thực hiện càng cao và thời gian càng ngắn thì lợi tức càng thấp. Giá thực hiện càng thấp và thời gian càng dài thì lợi tức càng cao.

ECOS Staking

ECOS Staking là quá trình giữ tiền trong ví để nhận phần thưởng. Công cụ này giúp bạn có thể nhận được thu nhập dự đoán một cách đơn giản nhất có thể. Không cần thực hiện các giao dịch hoặc thực hiện các nhiệm vụ phức tạp khác. Với cùng một mức độ rủi ro, người dùng có thể thu được lợi nhuận cao nhất có thể.

Nó hoạt động như thế nào, và phần thưởng đến từ đâu? Tiền điện tử Proof-of-Stake hoạt động nhờ vào những người nắm giữ chúng. Như một phần thưởng cho việc hỗ trợ mạng, chủ sở hữu nhận được thêm tiền.

Đặt cọc tương tự như gửi tiền ngân hàng. Bạn “đóng băng” vốn của mình và sau đó nhận được lãi suất cho phần đóng góp của bạn. Có thể đặt cọc trong 15, 30, 60 và 90 ngày. Thu nhập có thể từ 2% đến 75% và trong một số trường hợp lên đến 90%.

Đặt cọc có thể bị khóa hoặc linh hoạt. Với việc đặt cược bị khóa, không thể rút tiền và giao dịch trong thời gian bị chặn. Một giải pháp thay thế là đặt cược linh hoạt, trong đó có thể rút tài sản bất cứ lúc nào, nhưng vì điều này, mức thu nhập sẽ thấp hơn.

Danh mục đầu tư ECOS

Danh mục đầu tư ECOS là một công cụ để đầu tư vào danh mục tài sản kỹ thuật số. Ecos cung cấp các danh mục đầu tư với các tỷ lệ rủi ro-thưởng khác nhau. Bất kỳ người dùng nào có hoặc không có kinh nghiệm sẽ có thể tìm thấy một danh mục đầu tư phù hợp với yêu cầu của họ.

Việc hình thành danh mục tài sản tiền điện tử là bước đầu tiên trong việc đầu tư; thành công và số lượng thu nhập phụ thuộc vào nó. Nó xác định tất cả các thông số và điều kiện để đầu tư quỹ. Xây dựng một danh mục đầu tư mà không có sự chuẩn bị trước là một quá trình cực kỳ phức tạp. Nếu không biết danh mục đầu tư tiền điện tử là gì và nó hoạt động như thế nào, thì không thể chọn tài sản và tạo ra lợi nhuận lớn một cách chính xác.

Do đó, các nhà phân tích của Ecos đã hình thành một số danh mục đầu tư dựa trên các hồ sơ nhà đầu tư khác nhau. Trong số đó, có rủi ro cao (lợi suất từ ​​50% / năm tính theo USD), rủi ro trung bình (25-40% / năm tính theo USD) và bảo thủ (15-30% / năm tính theo USD).

Để đầu tư vào một trong các danh mục đầu tư, bạn chỉ cần:

● Tải xuống ứng dụng Nền tảng Defi Ecos

● Đăng ký và đăng nhập

● Chuyển đến phần Danh mục đầu tư

● Chọn mức độ rủi ro

● Chọn danh mục đầu tư phù hợp với mức độ rủi ro này hoặc tạo danh mục đầu tư của bạn bằng máy tính đặc biệt

● Mua danh mục đầu tư đã chọn và quan sát động thái giá trị của nó

Danh mục thu nhập cố định ECOS (FIP)

Danh mục thu nhập cố định ECOS (FIP) là một công cụ để tạo thu nhập cố định vĩnh viễn. Nó là một danh mục đầu tư được hình thành từ tất cả các sản phẩm đầu tư của Nền tảng ECOS DeFi. Nó bao gồm các sản phẩm như Tiết kiệm kép, Đặt cọc, Khai thác và Danh mục đầu tư.

Bằng cách hình thành FIP cho chính mình, người dùng có cơ hội tối đa hóa thu nhập của mình và giảm thiểu rủi ro. Các nhà phân tích của Ecos đang liên tục tái cân bằng danh mục đầu tư này, phân phối lại cổ phần giữa các loại tiền điện tử và giữa các sản phẩm.

Ví dụ, nếu thu nhập từ khai thác và bất kỳ danh mục đầu tư nào cao hơn, thì danh mục đầu tư sẽ được cân bằng lại theo hướng tăng tỷ trọng của họ. Đường chân trời đầu tư vào Danh mục thu nhập cố định xa hơn nhiều so với danh mục đầu tư tiền điện tử truyền thống và có thể vượt quá 3-5 năm.

Thanh toán bằng ECOS

ECOS Pay là thẻ ghi nợ thanh toán được sử dụng hàng ngày cùng với các phương tiện thanh toán truyền thống. Nhờ đó, người dùng có thể thanh toán bằng tiền kỹ thuật số cho bất kỳ hàng hóa và dịch vụ nào.

ECOS Pay cung cấp cho người dùng các tùy chọn sau:

● Thanh toán cho bất kỳ giao dịch mua và dịch vụ nào bằng thiết bị đầu cuối

● Thanh toán khi mua hàng trực tuyến

● Kết nối với Google và Apple Pay

● Nạp tiền qua Ví ECOS

● Rút tiền mặt từ máy ATM

Để sử dụng thẻ ghi nợ ECOS Pay, bạn cần thực hiện năm bước đơn giản:

1. Tạo tài khoản Ví ECOS

2. Chọn loại thẻ và biểu giá phù hợp

3. Điền vào các dữ liệu cần thiết

4. Xác minh và lấy thẻ

5. Kích hoạt thẻ

Học viện ECOS

Học viện ECOS là một phần giáo dục của Nền tảng ECOS DeFi. Công ty đang phát triển hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số theo nhiều hướng khác nhau. Học viện sẽ trở thành người hướng dẫn và dần dần giới thiệu những người mới đến với thế giới tiền điện tử về những ý tưởng chính của DeFi, DAO và các yếu tố quan trọng khác của nền kinh tế tiền điện tử.

Tuy nhiên, giống như các sản phẩm Nền tảng ECOS DeFi khác, Học viện cho phép bạn kiếm tiền! Làm thế nào để kiếm tiền từ việc đào tạo? Thật đơn giản, người dùng tham gia các khóa học về kinh tế học tiền điện tử, nhận kiến thức, kinh nghiệm và phần thưởng từ Ecos, có thể đầu tư vào các sản phẩm Nền tảng ECOS DeFi và nhân các khoản đầu tư của họ! Đây là một cơ hội duy nhất để kiếm tiền điện tử bằng cách nghiên cứu nó.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn