Bitcoin cần giành lại mức 37.500 USD để tránh kết thúc thị trường tăng giá

Theo các nhà phân tích từ Decentrader, Bitcoin cần nhanh chóng lấy lại mức 37.500 USD và ETH cần giữ mức hỗ trợ 2.300 USD để tránh hành động giá kết thúc thị trường tăng giá.Giá Bitcoin (BTC) tiếp tục giảm khi các nhà giao dịch ở Hoa Kỳ tổ chức tiệc nướng để tận hưởng kỳ nghỉ Ngày tưởng niệm sắp tới vào ngày 31/5 và các thị trường tương lai và quyền chọn được quy định như CME đóng cửa vào cuối tuần.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy rằng sau một nỗ lực ngắn ngủi của những con bò Bitcoin (BTC) để tăng lên trên 37.000 USD vào sáng sớm ngày 29/5, giá đã giảm xuống dưới 34.000 USD do sự hỗ trợ cần thiết cho việc tăng giá cao hơn không hiển diện.

Biểu đồ 4 giờ BTC / USDT. Nguồn: TradingView

Hành động giá của Ether (ETH) gần giống với BTC, với nỗ lực vượt lên trên 2.500 USD đã gặp phải sự kháng cự mạnh mẽ và đã đẩy giá của altcoin này xuống còn 2.300 USD.

37.500 USD hoặc phá sản


Theo phân tích từ filbfilb, đồng sáng lập của Decentrader, hành động giá của Bitcoin là nguồn gốc chính gây ra sự nhầm lẫn của thị trường vì nó vẫn cách xa Đường trung bình động 20 tuần (WMA). Đây “thường là ranh giới giữa Bitcoin hoặc thị trường tăng hoặc giảm và như vậy vẫn là một kịch bản giảm giá đối với Bitcoin. ”
Biểu đồ 4 giờ của Bitcoin. Nguồn: Decentrader

Nhà phân tích tiếp tục tuyên bố rằng nếu Bitcoin có thể tìm thấy hỗ trợ vững chắc ở mức thấp 30.000 USD, thì WMA 20 có thể biến thành một vùng kháng cự chính trong bất kỳ nỗ lực nào để tăng cao hơn.

Filbfilb cho biết:

“Mức giảm thấp hơn có thể làm cho mức thấp 20.000 USD hoặc mức thoái lui 78,6% trở thành một mục tiêu có khả năng. Do đó, hành động giá trong tuần tới là đặc biệt quan trọng. ”

Tại thời điểm này, theo filbfilb, điều quan trọng là BTC phải thu hồi 37.500 USD "để tránh kiểm tra lại mức hỗ trợ hàng tuần."

Nếu Bitcoin xoay sở để tạo ra một đợt đi lên và vượt qua mức 40.000 USD, filbfilb đã xác định vùng hỗ trợ / kháng cự trước đó ở mức 45.500 USD đến 46.500 USD là vùng kháng cự tiếp theo cần được vượt qua.

Ether đặt ra ranh giới tại 2.300 USD


Ether hoạt động tốt hơn một chút so với BTC sau khi nó bán tháo trở lại mức thoái lui 61,8% vì giá có thể bật trở lại trên 20 WMA, nhưng cuối cùng đã bị từ chối ở “giá trục quan trọng” là 3.000 USD khi đà phục hồi mất dần.
Biểu đồ 4 giờ ETH / USD. Nguồn: Decentrader


Filbfilb đã xác định 2.300 USD là một khu vực hỗ trợ quan trọng cho Ether mà sẽ cần được giữ lại nếu những con bò đực muốn thu thập động lực cho nỗ lực vượt qua mức 3.000 USD và kiểm tra lại 3.300 USD. Với kịch bản này “phụ thuộc nhiều vào sức mạnh của Bitcoin”.

Nhìn chung, nhà phân tích hy vọng rằng Ether sẽ tốt hơn BTC trong bất kỳ động thái tăng giá nào và “ít nhất là phù hợp với bất kỳ chuyển động giảm giá nào”.

Ông nói:

“Hiện tại, mọi người đang theo dõi Bitcoin để xem liệu mức thấp có thể được duy trì vào cuối tuần hay không, đặc biệt chú ý là khoảng DMA 200, hiện đang là ngưỡng giới hạn cho những người đầu cơ giá lên”.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn