Bitrue Coin (BTR) là gì, tìm hiểu thông tin về sàn Bitrue

Bitrue là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử có trụ sở chính tại Singapore, và được thành lập từ một nhóm chuyên gia về Blockchain đến từ khắp nơi trên thế giới. Vì vậy mà sàn giao dịch này có văn phòng ở rất nhiều nơi trên thế giới như Hoa Kỳ, Canada, Singapore, Nhật Bản hoặc Đài Loan, một số các quốc gia khác. Sàn Bitrue cho phép giao dịch khá nhiều loại tiền điện tử hiện nay, với phí giao dịch rẻ, an toàn.

Tính năng của sàn giao dịch Bitrue

Về bảo mật: Yếu tố an toàn cho người dùng được Bitrue coi trọng hàng đầu. Bitrue sử dụng kiến ​​trúc hệ thống bảo mật đa tầng. Sàn Bitrue sử dụng các phương pháp bảo mật tốt nhất hiện nay như công nghệ mã hóa SSL, xác thực 2 lớp 2FA, cùng với ví lạnh lưu trữ tài sản kỹ thuật số nhiều chữ ký. Và các cụm máy chủ phân tán và bảo vệ tự động khỏi các cuộc tấn công DDoS, là một cách tuyệt vời để giữ nền tảng an toàn và ổn định.

Hiệu suất cao: Bitrue có thể xử lý 10.000 đơn đặt hàng trong một giây và không bị gián đoạn.

Về phí giao dịch: Hiện tại phí giao dịch trên sàn Bitrue là khá cạnh tranh với mức phí chung cho mọi giao dịch là 0.098%, riêng với đồng XRP phí là 0.05%.

Về tiền pháp định: Hiện tại sàn Bitrue chưa hỗ trợ tiền pháp định.

Về chi phí về tiền gửi: Sàn Bitrue không tính phí nạp tiền khi người dùng nạp tiền vào sàn

Các đồng coin được hỗ trợ: Sàn Bitrue hỗ trợ rất nhiều loại coin khác nhau, tại thời điểm viết bài này, danh sách các đồng coin bao gồm Ethereum, Bitcoin, Bitcoin Cash và cũng như một số loại coin ít phổ biến hơn.

Nền tảng giao dịch: Nền tảng giao dịch của Bitrue được đánh giá là khá đẹp, với các thông số kĩ thuật sắp xếp hợp lý, phù hợp với các trader và nhà đầu tư crypto.

Về ngôn ngữ: Sàn Bitrue hiện tại chỉ hỗ trợ 2 ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Trung.

Về giao dịch ký quỹ: Hiện tại sàn Bitrue không hỗ trợ giao dịch ký quỹ

Về hỗ trợ khách hàng: Sàn Bitrue hỗ trợ khách hàng 24/7 qua nhiều kênh khác nhau gửi chat trực tiếp trên web, email, ticket hay là thông qua các mạng xã hội như facebook, twitter, telegram.

Cung cấp dịch vụ trên toàn thế giới: Bitrue có hàng triệu người dùng ở hơn 30 quốc gia trên toàn cầu. Bạn có thể sử dụng trao đổi này nếu bạn đang ở Hoa Kỳ, Singapore, Nhật Bản hoặc Đài Loan, …

Sàn Bitrue hỗ trợ đồng coin và token nào?

Hiện tại sàn Bitrue hỗ trợ rất nhiều loại coin khác nhau, tại thời điểm viết bài này, danh sách các đồng coin bao gồm Ethereum, Bitcoin, Bitcoin Cash và cũng như một số loại coin ít phổ biến hơn. Các cặp giao dịch có khối lượng nhiều nhất trên nền tảng Bitrue là ETC/XRP, BTC/USDT, WAN/XRP và BCH/XRP.

Phí giao dịch trên sàn Bitrue như nào?

Hiện tại, các loại phí giao dịch chính trong nền tảng BiteBTC gồm phí nạp tiền, rút tiền, và phí giao dịch mua/bán trên sàn đều chưa được công bố.

Phí nạp tiền tại sàn Bitrue là miễn phí.

Phí giao dịch mua/bán: Trên sàn Bitrue thì mức phí giao dịch được tính cho mọi giao dịch là 0.098%, riêng với đồng XRP phí là 0.05%

Sàn Bitrue cho phép rất nhiều loại tiền ảo, và với mỗi một loại sẽ có chi phí khác nhau. Như phí rút Bitcoin là 0.0005 BTC; phí rút Ethereum là 0.01 ETH…Chi tiết xem tại https://www.bitrue.com/exchange-web/footer/fees.html 

Token gốc BTR của Bitrue Coin

Bitrue Coin (BTR) là tài sản gốc trên sàn giao dịch Bitrue. BTR được thiết kế để hỗ trợ tất cả các hoạt động kinh doanh của Bitrue như khấu trừ phí giao dịch, gửi tiền mặt theo dự án, bỏ phiếu cho danh sách, chương trình quản lý tài sản và chương trình cho vay.

Cập nhật tin tức mới nhất về sàn Bitrue tại Coincl.com tại đây.

Bitrue Coin (BTR) là gì, tìm hiểu thông tin về sàn Bitrue Bitrue Coin (BTR) là gì, tìm hiểu thông tin về sàn Bitrue Reviewed by Duy Khiêm on 5/15/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.