Các altcoin tăng cao hơn, BTC và ETH thiếu bứt phá

Altcoin tăng cao hơn, trong khi thiếu khối lượng mua đã ngăn cản giá Bitcoin và Ethereum bứt phá sau khi hoàn thành mô hình vai đầu vai nghịch đảo tăng giá.

Vào ngày 26/5, đà tăng giá đã đẩy Bitcoin và các loại tiền điện tử vào một hồi phục nhẹ phần nào đã giảm bớt. Các nhà giao dịch vẫn không chắc chắn về những gì có thể xảy ra tiếp theo.

Sau nỗ lực vào buổi sáng sớm của những con bò Bitcoin để thúc đẩy giá (BTC) trên 40.000 USD đã gặp phải sự kháng cự mạnh mẽ, tài sản kỹ thuật số đã mất đà và giảm trở lại mức hỗ trợ 38.000 USD.

Biểu đồ 4 giờ BTC / USDT. Nguồn: TradingView

Mặc dù cuộc đấu tranh vẫn tiếp diễn, một vài dấu hiệu tích cực như sự sụt giảm tiền gửi trao đổi BTC và xu hướng tăng ở các địa chỉ tích lũy Bitcoin cho thấy rằng những con gấu đã ngừng bán và điều tồi tệ nhất của thời kỳ suy thoái có thể đã qua.


Trước đó trong ngày, Ether (ETH) cũng đã tăng lên gần mức 3.000 USD, nhưng sự giảm giá của BTC đã khiến altcoin hàng đầu giảm xuống dưới 2.800 USD.


Polygon dẫn đầu cuộc đua của altcoin

Trong khi phần lớn các loại tiền điện tử đều ở dưới mức cao được thiết lập gần đây, giá Polygon (MATIC) đã đi ngược lại xu hướng bằng cách tìm kiếm sự phục hồi hình chữ V rõ ràng. Altcoin này đã tăng cao hơn vào ngày hôm nay khi dự án công bố ra mắt ngăn xếp SDK của nó. Đây là công cụ sẽ cho phép các nhà phát triển dễ dàng triển khai các blockchains kết nối Ethereum của riêng họ.

Biểu đồ 4 giờ MATIC / USDT. Nguồn: TradingView

Kể từ ngày 25 tháng 5, giá MATIC đã tăng 50% từ mức thấp 1,51 USD lên mức cao nhất trong ngày là 2,44 USD vào ngày 26/5. Các điều kiện thị trường cho MATIC đã khá thuận lợi trong một thời gian.


Các màn trình diễn altcoin đáng chú ý khác bao gồm mức tăng 89% cho SKALE Network (SKL) và mức tăng 67% từ Enjin Coin (ENJ). Origin Protocol cũng tăng 53%.

Hiệu suất thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện là 1,7 nghìn tỷ USD và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 42,5%.
Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard