Các nhà quản lý tổ chức nắm giữ một lượng Ethereum trị giá kỷ lục 13,9 tỷ USD

Các nhà quản lý đầu tư tổ chức đã mua Ethereum (ETH) trị giá 30,2 triệu USD vào tuần trước, nâng tổng số lượng nắm giữ của họ lên mức kỷ lục 13,9 tỷ USD, theo CoinShares.


Dòng tiền vào các sản phẩm Ethereum dường như đang tăng lên khi các nhà đầu tư dành sự quan tâm và nguồn lực lớn hơn cho nền tảng hợp đồng thông minh. Dòng vốn đầu tư hàng tháng cho các sản phẩm ETH đạt tổng cộng 170 triệu USD, nâng tổng số tiền hàng năm lên 824 triệu USD. Các nhà quản lý hiện nắm giữ tổng số ETH trị giá 13,9 tỷ USD.

Báo cáo dòng tiền hàng tuần cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ trên hầu hết các tài sản kỹ thuật số, ngoại trừ Bitcoin Cash (BCH), nơi dòng tiền vào đã giảm 1,7 triệu USD. Dòng tiền hàng tuần trên tất cả các tài sản đạt 489 triệu USD, trong đó Bitcoin (BTC) chiếm số lượng lớn nhất với 441,7 triệu USD.

Tổng tài sản được quản lý dành cho tiền điện tử hiện là 64,7 tỷ USD, tăng khoảng 7 tỷ USD trong sáu tuần qua.

CoinShares giải thích: “Dòng vốn vào cao che giấu các dòng chảy khác nhau giữa các nhà cung cấp, với nhiều người nhìn thấy dòng chảy ra ở châu Âu trong khi các đồng nghiệp ở Bắc Mỹ của họ nhận thấy dòng vốn chảy vào mạnh mẽ,” CoinShares giải thích. Cụ thể, dòng tiền vào hàng tuần không đổi cho Grayscale, giảm 46 triệu USD đối với CoinShares và tăng vọt 554,1 triệu USD đối với 3iQ, công ty quản lý quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin đầu tiên của Canada.

Ethereum đã đưa tiền điện tử lên một tầm cao mới trong tuần này, với giá trị vốn hóa thị trường của tất cả tài sản đạt 2,398 tỷ USD, theo Coingecko. Con số này vượt quá mức cao nhất vào ngày 16/4 trước đó là 2,343 tỷ USD.

Giá ETH đã ghi nhận tăng trưởng đáng kể trong tuần qua, đạt mức cao kỷ lục mới trên 3.500 USD. Đồng tiền điện tử lớn thứ hai dường như đang được giữ vững trong bối cảnh đợt điều chỉnh mới nhất chứng kiến Bitcoin giảm 6% và thị trường tổng thể giảm khoảng 150 tỷ USD so với mức cao gần đây.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn