Cardano phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại mới sau khi tăng 14%

Với giá trị gần 58 tỷ USD, ADA đã vượt qua Tether trong bảng xếp hạng vốn hóa thị trường.

Tiền điện tử ADA của Cardano đã tăng mạnh vào Chủ nhật, đưa nền tảng hợp đồng thông minh trở lại lãnh thổ ưu tú về xếp hạng vốn hóa thị trường.

ADA lập biểu đồ tăng trưởng 14% để đạt 1,83 USD trên các sàn giao dịch lớn, đánh dấu mức cao nhất mọi thời đại mới. Nó được nhìn thấy lần cuối cùng chỉ dưới 1,80 USD, tăng 14% trong ngày, 31% trong tuần và hơn 47% trong tháng qua.

Theo giá trị hiện tại, Cardano có vốn hóa thị trường là 57,8 tỷ USD, vượt qua Tether (USDT) để đứng thứ sáu trên bảng xếp hạng thị trường, theo Coingecko. Xếp hạng thị trường của Cardano có thể được coi là cao thứ năm trên CoinMarketCap.

Tiền điện tử ADA của Cardano đã có tăng trưởng đáng kể vào năm 2021. Biểu đồ: TradingView

ADA cũng hoạt động tốt hơn so với Bitcoin (BTC), đã tăng 16% so với tiền điện tử lớn nhất. ADA vẫn ở dưới mức cao nhất mọi thời đại của nó khi được đo bằng Bitcoin.

Cardano đang được hỗ trợ bởi sự kết hợp của các chỉ báo kỹ thuật, cơ bản và định hướng theo cảm tính, khi các nhà đầu tư chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo của thị trường tăng giá. Việc tiếp tục xu hướng tăng của ADA đã được xác nhận sau khi tiền điện tử này vượt kháng cự 1,48 USD vào cuối tuần trước. Hành động giá này đặt mục tiêu tăng ngay lập tức ở mức 2,00 USD, tiếp theo là 2,25 USD.

Về những phát triển cơ bản, sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số Kraken đã thông báo vào tuần trước rằng việc đặt cược ADA hiện đã có sẵn trên nền tảng của mình. Người dùng Kraken hiện có thể dễ dàng nạp tiền vào tài khoản đặt cược ADA của họ để nhận phần thưởng lên đến 6%, với các khoản thanh toán được gửi hàng tuần.

Cột mốc quan trọng tiếp theo trong lộ trình phát triển nhiều năm của Cardano là nâng cấp Alonzo, được thiết lập để giới thiệu khả năng hợp đồng thông minh trên blockchain. Input Output Hong Kong, chi nhánh phát triển đằng sau Cardano, đã giải thích vào tháng trước rằng Alonzo đang được “triển khai dần dần vào mạng chính thông qua một số testnests”. Những người áp dụng sớm và đối tác sẽ có thể thử nghiệm các tính năng của bản nâng cấp trong suốt tháng 5 và tháng 6.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard