CME Group ra mắt sản phẩm hợp đồng tương lai Bitcoin vi mô

Chicago Mercantile Exchange, hay CME, đã chính thức ra mắt sản phẩm phái sinh Bitcoin (BTC) mới nhất của mình, tạo tiền đề cho việc áp dụng rộng rãi hơn các tài sản kỹ thuật số.

TIm McCourt, người đứng đầu toàn cầu về chỉ số vốn chủ sở hữu và các sản phẩm đầu tư thay thế của Tập đoàn CME, cho biết sản phẩm mới sẽ cung cấp “một cách hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho nhiều người tham gia thị trường - từ các tổ chức cho đến các nhà giao dịch tích cực, tinh vi - tiếp xúc với bitcoin và nâng cao chiến lược giao dịch của họ. "

Hợp đồng tương lai Micro Bitcoin trị giá 0,1 BTC, cung cấp cho các nhà giao dịch một công cụ bổ sung để phòng ngừa rủi ro về giá tiền kỹ thuật số của họ.

J. B. Mackenzie, giám đốc điều hành của TD Ameritrade Futures và Forex, cho biết hợp đồng tương lai Micro Bitcoin giải quyết hai vấn đề lớn nhất với đầu tư tiền điện tử - “đó là chi phí cao và mong muốn tham gia trong một môi trường được quản lý”.

Trích dẫn nhu cầu ngày càng tăng đối với các hợp đồng có quy mô nhỏ hơn, CME Group lần đầu tiên công bố ý định tung ra một sản phẩm phái sinh BTC vi mô vào ngày 30/3. Vào thời điểm đó, 1 Bitcoin trị giá khoảng 58.000 USD, không khác gì giá hiện tại. Đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu đã tăng vọt trên 64.000 USD vào tháng 4 trước khi trải qua một đợt giảm giá rộng rãi.

Việc sử dụng các phái sinh tiền điện tử đã phát triển theo cấp số nhân kể từ khi CME tung ra hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên vào tháng 12/2017. Mặc dù Sàn giao dịch quyền chọn Chicago Board nhanh chóng làm theo, đối thủ cạnh tranh cuối cùng sẽ từ bỏ việc cung cấp sản phẩm hoàn toàn.

Các giao dịch phái sinh tiền điện tử chiếm 55% thị trường tổng thể vào tháng 12/2020. Con số đó có thể sẽ tăng lên khi các sàn giao dịch phái sinh như Bybt, FTX và BitMEX vẫn là mục tiêu cho các nhà giao dịch tìm kiếm tiếp xúc quá mức với tài sản kỹ thuật số.

CME Group ra mắt sản phẩm hợp đồng tương lai Bitcoin vi mô CME Group ra mắt sản phẩm hợp đồng tương lai Bitcoin vi mô Reviewed by Duy Khiêm on 5/04/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.