Coinbase vượt TikTok để giành vị trí số 1 trên Apple App Store

Ứng dụng di động của sàn giao dịch tiền điện tử lớn Coinbase hiện đứng đầu bảng xếp hạng cho Apple App Store của Hoa Kỳ.

Theo danh sách Bảng xếp hạng hàng đầu trên Apple App Store, Coinbase hiện là ứng dụng phổ biến nhất ở Hoa Kỳ, trước TikTok, YouTube, Facebook, Instagram và ứng dụng giao dịch Robinhood. Ứng dụng Cash, cho phép người dùng gửi tiền và mua Bitcoin (BTC), nằm ở vị trí số 12 tại thời điểm xuất bản, trong khi ứng dụng của Binance và Trust lần lượt ở vị trí 16 và 17.

Ứng dụng của Coinbase đã ở gần vị trí đầu trên App Store của Apple vào tháng trước, thường đứng sau Robinhood ở vị trí số một. Tuy nhiên, kể từ khi công ty bắt đầu giao dịch cổ phiếu của mình trên sàn Nasdaq vào tháng 4, sự chú ý từ công chúng dường như đã tăng lên, có khả năng dẫn đến sự gia tăng số lượng người dùng máy tính để bàn và thiết bị di động. Sàn giao dịch tiền điện tử cũng đã hợp tác với gã khổng lồ đấu giá Sotheby’s để tạo điều kiện cho các khoản thanh toán bằng tiền điện tử.

Robinhood vẫn nằm dưới tầm ngắm của nhà quản lý

Ngược lại, các nhà lập pháp Hoa Kỳ vẫn có thể để mắt đến Robinhood sau những cáo buộc thao túng thị trường của ứng dụng, cũng như đối với các quỹ phòng hộ lớn trước việc bán nón cổ phiếu GameStop và các cố phiếu khác đầu năm nay của các Redditors. Tuần trước, Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện đã tổ chức phiên điều trần thứ ba và được cho là cuối cùng liên quan đến tranh cãi về quần short cổ phiếu GameStop. Giám đốc điều hành của Robinhood, Vlad Tenev, đã hiện diện tại phiên điều trần đầu tiên vào tháng Hai.

Lần đầu tiên có mặt trên Apple App Store vào năm 2014, ứng dụng giao dịch của Coinbase đã có khoảng 2 triệu lượt tải xuống vào tháng 4 theo dữ liệu từ trang web phân tích SensorTower. Trong khi đó, Robinhood cũng đã có thêm 6 triệu người dùng mới vào đầu năm 2021 này.

Coinbase vượt TikTok để giành vị trí số 1 trên Apple App Store Coinbase vượt TikTok để giành vị trí số 1 trên Apple App Store Reviewed by Duy Khiêm on 5/12/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.