Gần 400 hợp đồng tương lai Ether của CME đã được giao dịch trong ngày đầu tiên

Sản phẩm tương lai Ether (ETH) của CME đã ghi nhận 388 hợp đồng được giao dịch trong ngày mở đầu, theo Tim McCourt, giám đốc quản lý và phụ trách sản phẩm vốn chủ sở hữu toàn cẩu của CME. 

Con số đó khoảng 19.400 ETH, hoặc 33 triệu USD. McCourt cho biết, “phản ứng đối với Ether đang rất vượt trội”.

Hôm qua đánh dấu là ngày giao dịch đầy đủ đầu tiên của sản phẩm tương lai Ether của CME. Giao dịch đầu tiên đã được bắt đầu vào 6 giờ chiều (ET) hôm chủ nhật. 

Sàn giao dịch phái sinh này lần đầu tiên công bố kế hoạch ra mắt sản phẩm tương lai ETH vào giữa tháng 12. Các hợp đồng – mỗi hợp đồng sở hữu 50 ETH – được thanh toán bằng tiền mặt và dựa trên tỷ lệ tham chiếu Ether-Dollar CME CF. Đây là cơ chế khám phá giá của nền tảng dành cho ETH. Có một giao dịch khối thiểu là 5 hợp đồng. 

Nối tiếp sản phẩm tương lai Bitcoin

Sản phẩm ETH này gia nhập cùng với sản phẩm tương lai Bitcoin của CME, một sản phẩm phổ biến cho những ai đang tìm cách tham gia thị trường. Hợp đồng mở đã đạt gần 1,5 tỷ USD trong tháng 12. 

Sản phẩm tương lai Bitcoin đã ghi nhận gần 1.000 hợp đồng được giao dịch trong ngày đầu, theo McCourt. Xét theo vốn hóa thị trường và các dữ liệu khác của 2 đồng tiền điện tử theo McCourt thì anh rất lấy làm phấn khích bởi những con số khởi đầu. 

McCourt cho biết có một số áp lực về việc cung cấp thêm sản phẩm, nhưng không tiết lộ kế hoạch đó sẽ là gì. Anh cho biết rất quan tâm đến việc xem xét những yêu cầu gì nổi lên ở mức cao nhất theo sau công bố sản phẩm tương lai ETH.

Gần 400 hợp đồng tương lai Ether của CME đã được giao dịch trong ngày đầu tiên Gần 400 hợp đồng tương lai Ether của CME đã được giao dịch trong ngày đầu tiên Reviewed by Duy Khiêm on 2/09/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.